Cày Phim Đêm

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào catxe của Hồ Văn Cường, khẳng định chắc nịch cố nghệ sĩ không liên quan

982

Sau khi Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ, câu chuyện liên quan đến tiền thưởng và tiền cát xê của Hồ Văn Cường trong thời gian qua tiếp tục được dấy lên. Nữ CEO nổi tiếng lên tiếng cho rằng, quản lý của cố nghệ sĩ nên trả lại tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ ban tổ chức Vietnam Idol Kid cũng như cát xê của cậu bé trong suốt thời gian qua.

Đỉnh điểm, đêm 9/10, cựu người mẫu Trang Khàn đến tận Nh.à Hồ Văn Cường để hỏi về chuyện tiền nong, không chỉ Hồ Văn Cường, mẹ của em cũng phải chịu câu hỏi tương tự. Hành động của Trang Khàn được cựu người mẫu cho rằng vì quá bức xúc và thương Phi Nhung nhưng lại bị cư dân mạng chỉ trích quá vô duyên.

Mới đây 10/10, quản lý của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về vấn đề này khi câu chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Chị Diễm Phạm cho biết, những ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy, cô là một người làm nghệ thuật đơn thuần, không quan tâm đến vật chất hay tiền bạc.

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện cát xê của Hồ Văn Cường

Quản lý Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện cát xê của Hồ Văn Cường

Chị Diễm viết: ‘Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k. Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế’.

Quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung chia sẻ, cô sẽ là người chính thức lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định Phi Nhung không liên quan đến việc này.

Khi nhận Cường làm con nuôi, Phi Nhung vì thương hoàn cảnh khó khăn và năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy để cậu bé nên người.

Vì thế khi nhận nuôi Cường, Phi Nhung muốn lo cho Cường ph.át triển năng khiếu, lo chỗ hát cho Cường và muốn cậu nên người. Với suy nghĩ đó, Phi Nhung chưa bao giờ biết cát xê của Cường ra sao và cũng không biết cả cát xê của chính mình.

Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung sau khi khẳng định muốn dừng lại ‘ồn ào’ với Hồ Văn Cường

Chuyện cát xê của Hồ Văn Cường gây xôn xao khi Phi Nhung còn sống

Chuyện cát xê của Hồ Văn Cường gây xôn xao khi Phi Nhung còn sống

Chị Diễm Phạm nhấn mạnh: ‘Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật’ Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào Nh.à. ‘Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó’.

Vì thế, quản lý của Phi Nhung tuyên bố, tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, chị hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Chị cũng sẽ giải quyết mọi chuyện với Hồ Văn Cường trong ngày hôm nay (tức 10/10).

Cuối cùng, chị Diễm hi vọng Phi Nhung ở nơi xa cũng sẽ yên lòng.

Sáng nay, tro cốt của Phi Nhung đã được NS Việt Hương đưa về Mỹ để đoàn tụ với con gái Wendy Phạm và gia đình. Tang lễ của nữ nghệ sĩ sẽ được tổ chức tại Mỹ vào ngày 12/10.