Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường “bán đứng tình thân”, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi

2377

Sáng ngày 10/10, tro cố của cố ca sĩ Phi Nhung đã đáp chuyến bay trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình. Bên cạnh những lời tiếc thương về sự ra đi đột ngột của giọng ca “bông điên điển”.

Tối qua, bà Phương Hằng đã thay mặt dư luận nhắc lại ồn ào tiền cát xê với con nuôi Hồ Văn Cường. Trong livestream của mình, nữ CEO Đại Nam liên tục nhấn mạnh, việc Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ là điều không ai muốn. Thế nhưng, người мấᴛ cũng đã мấᴛ, quan trọng là cuộc sống của người ở lại. Trong chuyện này, gia đình ca sĩ Hồ Văn Cường đã chịu thiệt thòi quá nhiều.

NÓNG: Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường bán đứng tình thâm, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi - Hình 1

“Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải xử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã Ɖάпʜ đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung мấᴛ rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có di chúc thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy khổ lắm, vất vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái Nh.à để ở…” – Bà Phương Hằng nói trên livestream

NÓNG: Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường bán đứng tình thâm, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi - Hình 2

Khán giả không đồng tình việc Trang Trần tạo áp lực cho Hồ Văn Cường, livestream như đang “ép cung”. Nam ca sĩ đang chịu cú sốc quá lớn, đây là thời gian cần thiết để Hồ Văn Cường lấy lại tâm lý. Im lặng cũng là điều cần thiết lúc này để dư luận xấu bẻ lái ph.át ngôn, kh.iển ồn ào bị đẩy quá xa.

NÓNG: Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường bán đứng tình thâm, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi - Hình 3

Sau khi bà Phương Hằng nhân dAпʜ công lý, đại diện Hồ Văn Cường đòi lại công bằng. 11 giờ đêm cùng ngày, cựu người mẫu Trang Trần đã đến trực tiếp gặp 2 mẹ con Hồ Văn Cường để hỏi cho ra lẻ. Trái ngược với sự mong đợi của khán giả, hơn 15 phút đồng hồ Quán quân VietNam Idol Kid chỉ cúi gằm mặt, không hé răng bất kì lời nào. Chính điều này đã kh.iển quản lý cố ca sĩ Phi Nhung bức xúc, cho rằng cậu bé “bán đứng tình tʜâɴ”, phủ nhận công ơn mà mẹ nuôi đã dành cho mình. Kèm bài viết là bức ảnh ca sĩ hải ngoại kêu gọi khán giả bình chọn, chăm lo cho Hồ Văn Cường lúc tham gia chương trình âm nhạc .

NÓNG: Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường bán đứng tình thâm, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi - Hình 4

Trên trang cá nhân, người quản lý viết hẳn tâm thư nói về lùm xùm:

Lúc đầu nghĩ là phải gửi con Hằng nói chuyện cho ra nhẽ (PN của tôi nằm xuống mà nó còn tru tréo kêu ngạ quỷ k siêu thoát, con này con kia thì mắc gì tôi phải đàng hoàng kêu nó bằng chị?).

Người vừa nằm xuống buổi trưa, tối nó lên livestream chửi. Đời người ta nó không sống, nhưng tới tận lúc người ta ςɧếτ, nó cũng chẳng để người ta yên. Nhưng thôi, nghĩ lại thì, nói với nó thì nói làm gì. Nói không lại miệng phun nọc mà nhân dAпʜ chính nghĩa ấy.

Nhưng Cường à, con thì khác Cường ạ, từ cậu bé nông thôn được mẹ nuôi cưu mang bảo bọc. Nếu không có Phi Nhung – người mà con gọi một tiếng mẹ, hai tiếng mẹ đó… thì giờ con đang ở đâu? làm gì? như thế nào? Bản tʜâɴ con giờ đây đã hơn 18 tuổi đầu, không còn là đứa trẻ con ngơ ngác như ngày đầu Phi Nhung ôm con vào lòng nữa… Mẹ nuôi đi rồi, mẹ từng thương con, yêu con, bảo vệ con bằng tất cả trái ᴛім người mẹ. Không có công sinh nhưng vạn lần công dưỡng, sao con nỡ lòng nào lặng im ngồi nghe người ta “nhân dAпʜ bảo vệ Hồ Văn Cường” để sỉ nhục người mẹ vừa mới nhắm mắt chưa kịp xuôi tay của con?

Suốt 6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện, hỏi con có nhờ con kia đòi tiền dùm k, hay con đã nhận tiền của nó, nghe lời nó hứa hẹn mua Nh.à cho con mà con đành lòng bán đứng đi tình thâm của gia đình?

Vẫn biết cuộc đời này trước nay luôn nhiều phần bạc bẽo. Nhưng Phi Nhung ơi, Nhung đã khổ quá nhiều rồi… Trước ngày Nhung đi xa, chịu nỗi đau thể xác vì bệ.nh tật dày vò, vẫn luôn hướng về con cái, bao dung cho con tất cả lỗi lầm. Vậy mà giờ, đến một câu nói, lên tiếng bảo vệ người mẹ nuôi đã khuất của mình, Cường cũng không làm được?

Hay là Cường ơi, con được hưởng lợi gì từ những lời hứa hẹn của con Hằng? Rằng nó sẽ xây Nh.à cho con, cho con tiền? Nhưng cuộc đời này làm gì có gì dễ dàng đến thế hả Cường? Mẹ đẻ, mẹ nuôi con, những người thương con, vì con mà lao tâm khổ tứ, con còn không thương xót bảo vệ cho họ? Lẽ nào Nhung nuôi nấng, chăm sóc nhầm người rồi?

NÓNG: Quản lý Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường bán đứng tình thâm, im lặng để CEO sỉ nhục mẹ nuôi - Hình 5

Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình tʜâɴ, tình người?

Cường ơi con đã nghĩ kỹ chưa? Con đem bán người mẹ nuôi mình bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm máu phun người để lấy chút lợi lộc? Con còn là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?

Còn xi-ô khóc thuê kia cũng k cần phải khóc thuê đòi mướn dùm, có bản lĩnh thì đi đòi 200 mấy tỉ cho trai đi, giờ còn ai tin lời mày hứa nữa?

Mày đòi cạo đầu mày làm chưa? Mày nói đi đầu xuống đất sao mày k làm?

Còn nhiều lời hứa lắm mày lo mà làm đi, Nh.à này không cần mày phải khóc than tru tréo đọa địa ngục hay lên thiên đàng. Con khùng thế kỷ ngàn năm có 1.