Quặn thắt loạt tin nhắn Vân Quang Long gửi vợ cũ trước khi qua đời: ‘Vì anh mà gia đình tan nát’

64

Mấy nay thấy trang nào cũng đi tin ồn ào về vợ 2 Vân Quang Long nhưng ít ai nói đến người vợ cũ Ái Vân. Vừa rồi em vừa đọc bài báo về những dòng tin nhắn cuối Vân Quang Long gửi vợ cũ mà nghẹn ngào. Nếu những tin nhắn này là thật thì đúng là anh ấy đã bỏ lỡ một gia đình êm ấm.

Mới đây, những tin nhắn Vân Quang Long với vợ cũ Ái Vân cũng được chia sẻ càng khiến mọi người thêm nghẹn ngào. Cụ thể, những tin nhắn này là do một người bạn của Ái Vân chia sẻ, nội dung của các cuộc trò chuyện là nỗi ân hận, dằn vặt, nhớ nhung con… của Vân Quang Long.

“Anh chỉ thương mình em, giờ anh sai đường, anh phải gánh chịu. Do anh tạo nghiệp nhưng anh sẽ sắp xếp cho 2 con tốt nhất”, “Anh quá tự cao nên đánh mất hạnh phúc và gia đình. Anh biết nhưng không phải nói để được gì, mà nói cho em biết các con mình trong tương lai phải là người giỏi nhất trong những người giỏi. Hai con là niềm tự hào của ba” – Vân Quang Long nhắn.

Theo như tin nhắn Vân Quang Long với Ái Vân thì anh rất hối hận vì đã phụ bạc người vợ tào khang. Tuy nhiên, dù đã chia tay nhưng trong lòng anh cũng như bố mẹ thì chỉ có Ái Vân là vợ duy nhất.

Bên cạnh đó, Vân Quang Long cũng ấp ủ mong muốn đón cả vợ cũ cùng 2 con sang Mỹ để đoàn tụ, có thể chăm lo cho mọi người 1 cuộc sống tốt hơn. Vân Quang Long giọng đầy chua xót trong những đoạn tin nhắn với vợ cũ: “Anh cũng nhớ em, anh không dám nói từ lâu vì anh quá hư. Anh chỉ dám nhớ thời mình còn đi học, rồi bao nhiêu kỉ niệm. Dượng Bảy mới mất làm anh thấy cuộc sống này ngắn ngủi quá. Anh đã làm em đau khổ, anh xin lỗi em và 2 con nhiều… Anh nhớ gia đình mình ngày xưa lắm, vì anh mà gia đình tan nát, là lỗi của anh”

Trong tin nhắn cũng có đoạn Vân Quang Long nói đã nhận được tiền của Ái Vân gửi. Có lẽ đây là tiền Ái Vân gửi sang chu cấp cho chồng như đã tiết lộ từ trước. Cuối cùng tin nhắn Vân Quang Long gửi Ái Vân có nói: “Anh chỉ muốn nhìn nơi nào mà cho anh trở lại lúc xưa cùng mẹ con em”. Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi đọc được những dòng tin nhắn từ tận đáy tâm can của Vân Quang Long, giống như một điềm báo trước. Tuy nhiên, dù thế nào thì mong muốn đón vợ con sang Mỹ của anh vẫn còn dang dở, vẫn còn bao ước nguyện bù đắp cho vợ con chưa được hoàn thành.

Đọc mà rớt nước mắt, không ngờ anh ấy còn quyến luyến vợ cũ đến thế này, qua tin nhắn này thấy Ái Vân và Vân Quang Long vẫn còn mối dây gia đình khăng khít nhưng không về được bên nhau. Mà giờ nói gì cũng là thừa, hi vọng mẹ con Ái Vân ở lại mạnh mẽ cùng nhau sống an bình. Quá khứ đã qua chính thức khép lại rồi, tình yêu hay lỗi lầm đều đã đến lúc ngủ yên.