Cày Phim Đêm

Quang Vinh bất ngờ đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật “con gái” kh.iển dân tình ngỡ ngàng

2270

Sáng nay (11/11), Quang Vinh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh bên “con gái”. Mỗi lần ở bên bé, nam ca sĩ đều rất vui vẻ, hạnh phúc. “Vèo cái 3 năm rồi! Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi Chaiko của ba Dinh”, Quang Vinh viết.

quangvinh

Nhiều người ngỡ ngàng vì Quang Vinh khoe con gái. Bởi từ trước đến nay “hoàng tử sơn ca” rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên bé Chaiko là con của em gái Quang Vinh, tức là cháu ruột của nam ca sĩ. Vì quá yêu thương nên Quang Vinh giữ c.ách xưng hô “ba – con” với bé.

Nhiều năm qua, “Hoàng tử sơn ca” không còn hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Quang Vinh vẫn nhận được sự chú ý. Đặc biệt là mối quan hệ của Aпʜ với Nh.à thiết kế này cũng gây nhiều tò mò. Bởi đã có 15 năm gắn bó bên nhau, cả hai không ít lần vướng tin đồn hẹn họ, yêu nhau hay chia tay nhưng chẳng bao giờ lên tiếng hay phủ nhận, hoặc có chăng thì rất mập mờ kh.iển dân tình càng nghi vấn hơn.

Còn nhớ c.ách đây gần 2 năm, Lý Quí Khánh bất ngờ chuyển trang thái sang “hẹn hò” và lấp lửng: “Quen nhau 14 năm giờ mới công khai có gì mới nhỉ?”. Chẳng cần phải suy đoán nhiều, người có mối quan hệ lâu dài đến như vậy với Lý Quý Khánh chính là Quang Vinh.

Lý Quí Khánh từng nói: “Rất nhiều người hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu nhau đó, tình yêu giữa những người bạn dành cho nhau. Một tình yêu chân thành, được vun đắp từ sự tương trợ và tình cảm chân thật mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, đó là tình tri kỷ”.

Khi được hỏi nếu Quang Vinh có người yêu thì Aпʜ có buồn không. Lý Quí Khánh chia sẻ: “Đâu có gì tiếc nuối, bạn tʜâɴ của tôi là Aпʜ Quang Vinh có người yêu thì đó là điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn tʜâɴ thiết. Người ta đồn đoán chúng tôi yêu nhau, giữa hai người yêu nhau đâu nhất thiết là tình yêu trai – gái, “giường chiếu” mà đó là tình yêu rất cao cả. Tình yêu tôi dành cho Aпʜ Quang Vinh lớn hơn cả tình yêu dành cho người yêu mình. Vì người yêu tôi có thể đổi, nhưng người bạn tʜâɴ đó thì không”.