Cày Phim Đêm

Quế Vân quyết đoạn tình với bố của con trai thứ ba bằng cách có một không hai, nguyên nhân càng sốc hơn

300

Quế Vân cho biết, cô rất sợ tính ᒪừᗩ đảට và gian xảo của người cũ sẽ làm xấu hổ lây cho con trai.

Quế Vân hạ sinh quý tử thứ 3 vào tháng 7/2021. Tuy nhiên, sau đó không lâu, nữ ca sĩ tuyên bố đã chia tay với bố của con trai mình. Chưa hết, cô còn liên tục tố người đàn ông này phụ bạc, ngoại tình, ruồng bỏ chính con ruột…

Ít giờ trước, Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái ngắn nói về việc đi làm giấy khai sinh cho bé Wú. Người đẹp quyết không ghi tên bố đẻ con trai vào giấy khai sinh. Cô sợ người yêu cũ sẽ làm xấu mặt con trai mà mình mang nặng đẻ đau mới sinh ra được: “Em bé về thăm bà ngoại và các Aпʜ. Mẹ đi làm giấy khai sinh cho bé, các bác ở phường bảo: “Thế suy nghĩ kỹ chưa, không sau này con thiệt thòi vì giấy khai sinh không có cha”. Mẹ cháu trả lời mà mấy bác ở phường và mọi người cười òa lên: ‘Thứ như vậy để tên trong khai sinh cho con mới là xấu mặt con các bác ạ. Năm bao nhiêu rồi mà còn phải cố gắng vì điều này’. Các bác bảo mẹ cháu có 1-0-2. Thường thì các nàng khác đi làm sẽ khóc lóc ở phường”.

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

Quế Vân quyết không để tên bố đẻ của con trai trong giấy khai sinh

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

Quế Vân cho biết, cô sợ người yêu cũ ᒪừᗩ đảට sẽ làm xấu mặt con trai cô

Sở dĩ Quế Vân tuyệt tình như vậy là vì bạn trai cũ từng không chịu nhận con trai dù cả hai đã kéo nhau lên công an phường để giải quyết. Thêm vào đó, đối phương nhiều lần mang tội ᒪừᗩ đảට kh.iển nữ ca sĩ vô cùng xấu hổ: “Tôi hơi bất ngờ vì không tưởng tượng được người đàn ông của tôi là kẻ ᒪừᗩ đảට. Và kể từ phút giây đó, tôi bắt đầu theo dõi Aпʜ ta. Cứ định lừa ai, tôi lại đến cứu người đó và cái kết là Aпʜ ta căm thù tôi, bỏ luôn con là bé Wú. Nhưng tôi là vậy, một ăn cả ngã về không. Nếu ở với tôi là phải tu tâm dưỡng tính, không lướt đi cho nước nó trong”.