Cày Phim Đêm

Ra đường thấy 4 thứ này, thích mấy cũng không rước về nhà kẻo tai ương, đại hạn triền miên

3124

Nếu nhặt những thứ không sạch sẽ này ngoài đường về sẽ kh.iển vận khí gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy, có một số món đồ làm rơi ngoài đường thường chứa nhiều thứ không tốt. Vì thế, ngay cả khi chúng trông thú vị hoặc có giá trị thì cũng đừng dại mà nhặt mang về.

5

Vật phẩm làm từ xư.ơng

Theo phong thủy Trung Quốc, bất kể vật phẩm được làm bằng xư.ơng của loài động vật nào cũng đều mang nguồn âm khí và sát khí rất nặng, đặc biệt nếu không may mua nhầm vật phẩm làm từ xư.ơng người thì càng không nên.

Vì trên thực tế, ở khu vực Tây Tạng thời xa xưa từng có “trào lưu” dùng xư.ơng nô lệ để chế tác vật trang trí cho những người quyền quý.

Do đó, nếu vô tình bắt gặp những vật phẩm được điêu khắc và chế tác từ xư.ơng, thì dù đẹp đến mấy các bạn cũng không nên mua về Nh.à trưng bày, tránh trường hợp mua phải xư.ơng “người thật”.

Việc đặt những vật phẩm “ςɧếτ” mang sát khí lẫn âm khí như vậy vào Nh.à dễ kh.iển phong thủy của cả căn Nh.à bị xấu đi, ảnh hưởng không tốt tới tài vận của gia chủ.

Ngoài ra xét về mặt s.ức khỏ.e, việc đặt này những vật phẩm là từ xư.ơng “thật” trong Nh.à có thể kh.iển ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của các thành viên trong gia đình.

1

Vật phẩm làm từ các loại ngọc cổ

Trong phong thủy Trung Quốc mỗi loại ngọc lại tượng trưng và chứa nhiều năng lượng khác nhau. Do đó, việc mang ngọc theo người từ thời xưa đã rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vì nó không những tôn lên sự quyền quý mà nó còn đem đến nhiều điều cát lành cho người sở hữu.

Hiện nay, việc sử dụng ngọc làm vật trang trí Nh.à hay làm đồ trang sức cũng rất phổ biến. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều có thể sử dụng những món đồ làm từ ngọc để “giúp” con đường tài lộc hAпʜ thông hơn.

Tuy nhiên, phong thủy Trung Quốc cũng chỉ ra rằng, các loại ngọc có khả năng hấp thụ sinh khí của chủ nhân, do đó càng là những loại ngọc cổ càng tích trữ nhiều cát khí và hung khí từ nhiều đời chủ nhân trước đó.

Vì vậy, nếu những loại ngọc cổ này không được giải trừ năng lượng xấu mà đã đem về Nh.à có thể kh.iển vận khí gia đình bạn bị xáo trộn, ảnh hưởng xấu đến phong thủy của cả căn Nh.à.

Ngoài ra, ngọc cổ thực sự thường có giá trên trời và không phải ai cũng có thể mua được, hiện nay có rất nhiều gian thương làm “hàng giả hàng nhái” lừa người mua. Chính vì vậy, thay vì cố gắng “săn lùng” mua ngọc cổ để rồi tiền мấᴛ tật mang, các bạn nên tìm hiểu mình “hợp” loại ngọc nào và đi mua “ngọc mới” là tốt nhất.

Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Nếu vô tình bắt gặp những vật phẩm được chế tác với hình thù kỳ quái mà hỏi người bán hàng cũng không rõ nguồn gốc từ đâu, thì tốt nhất các bạn không nên mua những về Nh.à.

Vì trong phong thủy, những món đồ hình dạng cổ quái lại không rõ nguồn gốc rất dễ “mời gọi” những năng lượng xấu tới cư ngụ. Khi ta chủ động mang những thứ như vậy về Nh.à đồng nghĩa với việc tự rước những năng lượng xấu này vào Nh.à. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của cả căn Nh.à và con đường công dAпʜ sự nghiệp của gia chủ.

3

Bức tượng thần, phật bị vứt bỏ

Nếu đang đi trên đường vô tình bắt gặp những bức tượng thần, phật bị bỏ ngoài đường thì cũng không nên tùy tiện động vào hay mang về Nh.à. Việc này cũng tương tự như việc mang những vật phẩm có hình thù kỳ quái kể phía trên.

4

Theo quan niệm văn hóa người phương Đông, những bức tượng thần phật luôn có “linh” nhưng nếu nó đã bị chủ cũ thì chỉ còn lại bức tượng rỗng. Điều này cũng tương tự như c.ách giải thích trong phong thủy học Trung Quốc, những bức tượng thần phật bị “lãng quên” từ lâu là nơi cư ngụ yêu thích của những nguồn năng lượng xấu.

Do đó, dù thích đến mấy cũng không nên tùy tiện nhặt những món đồ như vậy về Nh.à, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu tới vận khí của cả gia đình.

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen

Viên Uống Đẹp Da DHC Collagen Bổ Sung Collagen Giúp Da Mịn Màng, Tràn Sức Sống