Rầm rộ cuộc gọi 10 phút từ người tʜâɴ cận Hồ Văn Cường, tіếᴛ lộ lý cho chưa dọn đi và số tiền nhận được, sốc nhất vụ kịc.h bản 6 tiếng?

3945

Vụ lùm xùm liên quan đến tiền cát xê trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường đang là tiêu điểm trên mạng xã hội . Chiều ngày 12/10, trên 1 diễn đàn đăng tải clip ghi âm từ 1 người phụ nữ tự nhận là người tʜâɴ cận với gia đình Hồ Văn Cường và khẳng định vừa gọi đіệɴ để trao đổi thông tin với bố nam ca sĩ nhí, tức ông Hồ Văn Mười.

Tuy nhiên, những thông tin trong đoạn hội thoại này chưa được chính chủ lên tiếng xác nhận rõ thực hư. Đến tối cùng ngày, phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng giải đáp 1 số thắc mắc đang bị lan truyền trên mạng.

Nóng: Rầm rộ cuộc gọi 10 phút từ người tʜâɴ cận Hồ Văn Cường, tіếᴛ lộ lý cho chưa dọn đi và số tiền nhận được, sốc nhất vụ kịc.h bản 6 tiếng? - Hình 1

Tối ngày 12/10, trên MXH rầm rộ đoạn ghi âm 10 phút từ 1 người phụ nữ tự nhận là người tʜâɴ cận, liên tục gọi đіệɴ cho bố mẹ Hồ Văn Cường nên nắm rõ tình hình trong mấy ngày qua

1. Về lý do Hồ Văn Cường chưa dọn ra khỏi Nh.à cố ca sĩ Phi Nhung ?

Trong clip ghi âm trên, người phụ nữ này cho biết Hồ Văn Cường đã nhận được 1 tỷ đồng, tuy nhiên vì số tiền 180 triệu đồng đạt giải Vietnam Idol Kids chưa trao cho gia đình nên nam ca sĩ phải ở lại Nh.à chờ lấy đủ rồi mới ra riêng. Hiện tại, chỉ có Hồ Văn Cường và mẹ ở lại, còn bố đã dọn ra ngoài. Đồng thời, người này cũng tіếᴛ lộ giữa Hồ Văn Cường và phía công ty không có bất kì hợp đồng nào trong nhiều năm làm việc.

Về việc Hồ Văn Cường chưa ra riêng, ekip cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên Facebook như sau: “Nhà đó là Nh.à của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi. Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là Nh.à của chúng tôi”.

Nóng: Rầm rộ cuộc gọi 10 phút từ người tʜâɴ cận Hồ Văn Cường, tіếᴛ lộ lý cho chưa dọn đi và số tiền nhận được, sốc nhất vụ kịc.h bản 6 tiếng? - Hình 2

Hiện tại, mẹ và Hồ Văn Cường vẫn ở lại Nh.à của cố ca sĩ Phi Nhung và đang sắp xếp để ra riêng

2. Sổ tіếᴛ kiệm chỉ đăng lên làm bằng chứng cho qua chuyện?

Về chi tіếᴛ sổ tіếᴛ kiệm, người phụ nữ này nói: “Cái sổ đó là cầm vậy thôi chứ chưa được nhận. Cầm cho qua chuyện. Nhưng tiền hát và tiền cho thêm là 1 tỷ thì nhận rồi”.

Vấn đề này, người trong ekip ca sĩ Phi Nhung cũng đã tung bằng chứng đích tʜâɴ đưa mẹ con Hồ Văn Cường đến ngân hàng làm thủ tục gửi tiền cũng như lập tài khoản mới. “Còn việc sổ tіếᴛ kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau”, ekip cho biết thêm.

Nóng: Rầm rộ cuộc gọi 10 phút từ người tʜâɴ cận Hồ Văn Cường, tіếᴛ lộ lý cho chưa dọn đi và số tiền nhận được, sốc nhất vụ kịc.h bản 6 tiếng? - Hình 3

Người trong ekip cố ca sĩ Phi Nhung đã trao tiền mặt và đưa sổ tіếᴛ kiệm cho mẹ Hồ Văn Cường

Phía Phi Nhung làm rõ chi tіếᴛ lạ về quyển sổ tіếᴛ kiệm, ẩn ý Hồ Văn Cường sống hai mặt, hỗn hào với cả mẹ ruột

3. Hồ Văn Cường bị “ép cung” suốt 6 tiếng?

Người phụ nữ này cũng nhắc về việc Trang Trần sang Nh.à cố ca sĩ Phi Nhung để “ép cung” mẹ con Hồ Văn Cường. “Trang Khàn và rất nhiều người đi từ lúc 5 giờ chiều, viết kịc.h bản rồi kêu Hồ Văn Cường và mẹ nói theo, nhưng em không chịu nói. Hồ Văn Cường nói thà im chứ không thể nói theo lời đó được nên họ mới tức giận mà livestream chửi. Chuyện đó diễn ra từ 5 giờ đến 11 giờ đêm, Hồ Văn Cường mệt nên mới cúi mặt thế kia. Cái tâm thư trên Facebook cũng không phải do Cường đăng vì bây giờ tài khoản, mật khẩu bị thu lại hết rồi”, nhân vật tự nhận là người tʜâɴ của Hồ Văn Cường chia sẻ.

Về vấn đề im lặng suốt nhiều ngày liền, chính nam ca sĩ nhí từng giải thích trong tâm thư: “Con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú Aпʜ chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một c.ách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn c.ách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú Aпʜ chị hãy hiểu và thông cảm”. Còn về chuyện các tài khoản mạng xã hội mang tên Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng cho biết đã trao lại cho công ty xử lý.

Nóng: Rầm rộ cuộc gọi 10 phút từ người tʜâɴ cận Hồ Văn Cường, tіếᴛ lộ lý cho chưa dọn đi và số tiền nhận được, sốc nhất vụ kịc.h bản 6 tiếng? - Hình 4