Cày Phim Đêm

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?

8860

Ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được các con nuôi và gia đình đưa đi hoả táng tại Việt Nam. Do tình hình dịch bệ.nh Covid-19 diễn biến khó lường, cùng với các thủ tục phức tạp nên cố nghệ sĩ đã không thể về Mỹ để con gái và những người tʜâɴ cận được nhìn mặt lần cuối. Trong livestream tưởng nhớ, bà Marie Tô lần đầu hé lộ thông tin Wendy Phạm – con gái ruột nữ ca sĩ Phi Nhung đã hạ sinh em bé thứ 2 vào tháng 1/2021.

Đáng nói, vào tháng 2/2021, người được cho là bố của Wendy Phạm đã đăng tải loạt ảnh 1 bé trai tầm 1-2 tháng kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”. Thời điểm đó, người này cũng hé lộ loạt ảnh Wendy Phạm bên 1 người đàn ông trạc tuổi cô và 2 nhóc tỳ, đây được cho là ảnh gia đình của con gái Phi Nhung ở Mỹ. Em bé mà Wendy Phạm bế trên tay có dung mạo giống với “cháu ngoại” nêu trên. Tuy nhiên, thực hư thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-1

Hình ảnh được cho là gia đình của Wendy Phạm ở Mỹ. Trong suốt nhiều năm qua, cố ca sĩ Phi Nhung chưa từng chia sẻ về chuyện con gái đã lập gia đình và bản tʜâɴ đã lên chức bà ngoại

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-2

Em bé nhỏ trong ảnh được dự đoán tầm 2-3 tháng tuổi

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-3

Người được cho là bố ruột của Wendy Phạm từng đăng loạt ảnh em bé vào tháng 2/2021 kèm dòng chú thích: “Cháu ngoại mình đây”

Trong livestream ngày 8/10, bà Marie Tô chia sẻ về gia đình của con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ: “Wendy tâm sự với chị là sAпʜ đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương”.

Trung tâm âm nhạc hải ngoại tіếᴛ lộ thông tin về gia đình của Wendy Phạm – con gái ca sĩ Phi Nhung

Tại Mỹ, người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục có động thái gây chú ý trong suốt những ngày qua. Sau khi thông tin thi hài cố ca sĩ Phi Nhung đã hoả táng được chia sẻ, người này gửi lời cảm tạ: “Một lần nữa Aпʜ và cháu xin cảm ơn mọi người lần cuối”, đồng thời hứa sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho Wendy Phạm mãi về sau.

Trên Facebook cá nhân của người được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng liên tục cập nhật ảnh về 2 mẹ con của nữ ca sĩ, điều này thể hiện quan hệ của 3 người rất tốt đẹp.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-4

Vào chiều ngày 8/10 (giờ Việt Nam), người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung đã lên tiếng nói lời cảm tạ với bạn bè

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-5

Người này còn cảm ơn khi đọc dòng bình luận netizen mong ông chăm sóc và yêu thương Wendy Phạm

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-6

Wendy Phạm nhiều lần xuất hiện trong ảnh gia đình được người đàn ông này đăng tải

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-7

Trên Facebook người được cho là chồng cũ ca sĩ Phi Nhung liên tục đăng ảnh về 2 mẹ con trong suốt thời gian qua

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ về ba ruột của Wendy Phạm bằng những lời vô cùng tốt đẹp: “Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy”.

Rò rỉ ảnh gia đình của con gái Phi Nhung tại Mỹ, 2 cháu không được nhìn bà ngoại lần cuối?-8

Vào ngày 8/10, ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại Việt Nam, tro cốt nữ ca sĩ đã được mang đến chùa làm lễ sau đó chuyển về Mỹ trong tối cùng ngày