Cày Phim Đêm

Rộ thông tin Phi Nhung xuất viện, người bạn thân thiết lên tiếng tiết lộ sự thật

163

Tình hình s.ức khỏ.e của ca sĩ Phi Nhung hiện được fan hết sức quan tâm. Tuy nhiên, mọi thông tin về cô đã được bệ.nh viện bảo mật. Vì vậy đã có nhiều tin đồn thất thiệt xảy ra và những người tʜâɴ thiết của cô buộc phải lên tiếng.

Thông tin về s.ức khỏ.e của Phi Nhung thời gian qua rất loạn kh.iển khán giả không biết tin vào đâu. Đặc biệt, có nhiều kênh trên mạng đưa tin không tích cực về tình hình điều trị bệ.nh của nữ ca sĩ họ Phạm làm fan cực kỳ lo lắng. Để mọi người được yên tâm, ngay lập tức những người bạn tʜâɴ thiết của cô đã lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên, mấy ngày qua, mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh của Phi Nhung. Thông tin cùng hình ảnh tіếᴛ lộ cô đã xuất viện và về Nh.à. Thực hư tin tức này cuối cùng đã được tіếᴛ lộ bởi một người bạn của Phi Nhung.

Theo Aпʜ này chia sẻ, Aпʜ nhận được quá nhiều tin nhắn hỏi thăm chuyện Phi Nhung đã xuất viện. Anh đã vội lên mạng để xem thông tin và thấy các kênh đã tràn lan những hình ảnh chắp ghép. Sự thật thì không phải vậy. Người này cho rằng nếu có tin này đó là chuyện đáng mừng của tất cả mọi người. Và thông báo tin vui ấy phải là diễn viên Việt Hương – người mà con gái Phi Nhung đã ủy quyền ph.át ngôn.

Rộ thông tin Phi Nhung xuất viện, người bạn tʜâɴ thiết lên tiếng tіếᴛ lộ sự thật - Ảnh 2.

Mạng xã hội lấy lại ảnh trước khi bị bệ.nh của ca sĩ Phi Nhung để truyền tin tình hình s.ức khỏ.e hiện tại của cô.

Cuối cùng, Aпʜ kết luận: “Đây quả là thông tin sai lệnh về s.ức khỏ.e của Phi Nhung để cố tình câu view. Những thông tin như vậy là rất ác, sẽ kh.iển cho người hâm mộ Phi Nhung mừng hụt, sẽ gây ra hoang mang, sự thất vọng rất lớn với họ bởi vì từng ngày, từng giờ họ đang cầu ngu.yện cho Phi Nhung mau khỏe lại.

Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệ.nh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập Tru.ng chữa trị cho Phi Nhung”.

Đây không phải là lần đầu tiên, Phi Nhung vướng vào tin đồn về chuyện s.ức khỏ.e khi đang điều trị COVID-19 ở bệ.nh viện Chợ Rẫy. Trước đó, cô bị đồn tình hình bệ.nh chuyển nặng phải ngồi chuyên cơ riêng về Mỹ. Chính những thông tin không mấy tích cực này nên hiện tại bệ.nh viện đã siết chặt thông tin về nữ ca sĩ.

Về ca sĩ Phi Nhung, sau khi tích cực tham gia thiện ngu.yện trong mùa dịch, cô đã bị bệ.nh và khi xét ng.hiệm COVID-19 có kết quả dư.ơng tính, cô đã nhập viện Gia An 115 để điều trị. Trong suốt thời gian này, Phi Nhung hoàn toàn im lặng. Đến ngày 26/8, khi bệ.nh trở nặng, cô được vợ chồng diễn viên Việt Hương chuyển vào bệ.nh viện Chợ Rẫy khán giả mới biết thông tin.

Phi Nhung vào bệ.nh viện Chợ Rẫy trong tình trạng s.ức khỏ.e yếu. Cô được điều trị tích cực bằng lọc máu và dùng máy trợ thở. Hiện tại, theo những nguồn tin tʜâɴ cận với Phi Nhung, s.ức khỏ.e của cô đang tiến triển lạc quan.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/ro-thong-tin-phi-nhung-xuat-vien-nguoi-ban-than-thiet-len-tieng-tiet-lo-su-that-20210921072829664.htm