Cày Phim Đêm

Rộ tin mang bầu lần 2 cho Công Vinh, Thủy Tiên lên tiếng

5096

Trong buổi trò chuyện mới đây cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã lên tiếng về thông tin mang bầu lần 2.Ngày 15/5, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh có một buổi hẹn cùng người tʜâɴ. Người em của nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của cặp đôi trong lần đi chơi này. Sau khi xem xong đoạn clip này, nhiều người đồn đoán cô đang mang bầu lần 2 khi thấy phần bụng của nữ ca sĩ to bất thường.

Thủy Tiên,Công Vinh

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh trong buổi hẹn với người tʜâɴ vào tối 15/5.

Tối 16/5, Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận thông tin mình mang bầu trong lần livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Cô cho biết: “Hôm qua, Tiên có đi cà phê với một người em. Xong rồi bạn ấy chia sẻ 1 cái clip và mọi người cứ tưởng là Tiên có em bé, nên hôm nay mình phải thAпʜ minh chút xíu. Tiên vẫn còn rất nhiều dự án âm nhạc, sắp tới Tiên sẽ có kế hoạch cho một MV mới thật hoành tráng để qu.ay lại cùng mọi người, nên thông tin có bầu không chính xác nha mọi người”.

Trả lời người hâm mộ về dự định sinh em cho Bánh Gạo – con gái của Thủy Tiên, nữ ca sĩ nói: “Sinh em cho Bánh Gạo thì còn lâu lắm bạn ơi, chắc sẽ đợi một thời điểm thích hợp nào đó nhưng không phải là bây giờ”.