Cày Phim Đêm

Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?

8256

Thông tin về vấn đề tài chính của ngôi sao hạng A Vbiz này hiện đang kh.iển cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin gây trAпʜ cãi về vấn đề tiền bạc của một ngôi sao hạng A Vbiz. Cụ thể, ngôi sao Vbiz này từng mắc nợ hơn 17 tỷ đồng vào thời điểm tháng 10/2020. Tuy nhiên chỉ sau đó 3 tháng, khi vừa thực hiện xong đợt từ thiện, ngôi sao này lập tức trả được toàn bộ số nợ đó. Điều này kh.iển cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn về nguồn tiền mà ngôi sao hạng A lấy để trả nợ nhAпʜ chóng như vậy.

Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã trả xong trong "1 nốt nhạc" - Ảnh 2.

Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã trả xong trong "1 nốt nhạc" - Ảnh 3.

Thông tin về việc trả nợ của ngôi sao hạng A Vbiz đang kh.iển cộng đồng mạng xôn xao

Hiện tại, thông tin này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thu hút nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, độ xác thực của nguồn tin vẫn chưa được kiểm chứng, vì vậy đây chỉ mới là tin đồn. Thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

XEM THÊM: Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu?

Những thông tin về khối tài sản và độ giàu có thực sự của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn là điều kh.iển công chúng tò mò.

Thời gian qua, Thủy Tiên liên tục gặp những rắc rối liên quan đến hoạt động từ thiện. Không chỉ vậy, những thông tin về việc cô đập bỏ căn biệt thự trị giá 22 tỷ đồng ở quận 7 (TP.HCM) để xây mới hoàn toàn, tuyên bố được chồng cho 40 tỷ tiền tiêu vặt,… càng kh.iển công chúng tò mò hơn về nguồn thu nhập và khối tài sản thực sự mà Công Vinh – Thủy Tiên đang sở hữu.

Sau khi lập gia đình và có con, Thủy Tiên đã dần hạn chế các hoạt động trong showbiz. Cô dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình cũng như các hoạt động từ thiện, các công việc cá nhân. Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên không phủ sóng nhiều như trước, chỉ thỉnh thoảng tham dự một số sự kiện giải trí, đi diễn nhưng không mang tính chất “chạy show” như trước. Thay vào đó, nguồn thu nhập lớn của nữ ca sĩ có lẽ đến từ các hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hàng.

Thủy Tiên và Công Vinh chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện

Trước khi xảy ra lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên là một nữ ca sĩ có hình ảnh đẹp, được ngưỡng mộ từ nhan sắc, sự nghiệp đến cuộc sống gia đình. Chính vì thế, cô nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo và sự ưu ái lựa chọn của các nhãn hàng lớn nhỏ.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu? - Ảnh 3.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu? - Ảnh 4.

Những năm qua, Thủy Tiên là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn để ký hợp đồng quảng cáo

Trong khi đó, Công Vinh sau khi giải nghệ cũng đã tích lũy được khối tài sản không nhỏ. Thủy Tiên từng tіếᴛ lộ c.ách đây 5-6 năm, tất cả các hợp đồng, lương thưởng của Công Vinh đã lên tới 50 tỷ đồng tiền mặt. Sau này Aпʜ còn tham gia đầu tư thêm bất động sản và khá “mát tay” nên thường lãi gấp 5-6 lần.

Theo những gì Thủy Tiên công khai, tháng 5/2020, Công Vinh bán được lô đất 12 tỷ đồng, tháng 7/2020 bán được thêm 2 miếng đất 19,6 tỷ đồng, tháng 12/2020 tiếp tục bán được một căn biệt thự giá 13 tỷ đồng, chưa kể nhiều lần bán đất lặt vặt khoảng 3-5 tỷ đồng một thương vụ.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu? - Ảnh 5.

Với những chia sẻ về thu nhập, tài sản, vợ chồng Thủy Tiên hoàn toàn có đủ khả năng để xây lại căn biệt thự rộng 1000m2. Tuy nhiên, do những khúc mắc về từ thiện nên cặp đôi vẫn không tránh khỏi những lời đàm tiếu.