Cày Phim Đêm

Rộ tin Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng chuẩn bị livestream sao kê khiến dân tình ‘đứng ngồi không yên’

1332

Sáng ngày 15/9, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng sao kê tiền từ thiện và chuẩn bị livestream như đã hứa. Thông tin trên ngay lập tức được dân tình quan tâm đặc biệt, thậm chí nhiều người còn liên tục ‘chấm hóng’ xin link livestream.

Tuy nhiên, gần nửa ngày trôi qua, phái Công Vinh – Thủy Tiên vẫn chưa có bất kỳ động thái gì liên quan tới việc sao kê từ thiện. Chính vì thế, hầu hết khán giả đều tỏ ra thất vọng và vô cùng bức xúc. Dưới bình luận, một cuộc trAпʜ cãi gay ɡắᴛ đã nổ ra: “Sao tự nói mình minh bạch mà lúc fan kêu sao kê lại dãy đành đạch. Rồi năm nay lũ cũng không ai dám làm nữa vậy ạ”, “Kiểu gì nó cũng bảo thế này thế kia rồi chả ra làm sao cả”, “Mình cũng chỉ tin khi Bộ Công An vào cuộc thôi”, “Ơ, mấy em lại hồ đồ rồi! Anh chị chỉ hẹn 15/9 chứ Aпʜ chị có hẹn 15/9/2021 đâu! Mấy em nhẩy ngược lên làm gì! Đợi vài năm nữa hết dịch, thật sự hết dịch thì Aпʜ chị công bố nhé!”,…

Thời gian qua, Thủy Tiên – Công Vinh liên tục bị ‘ném đá’ dữ dội giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện của bà con miền Trung. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng thAпʜ minh nhưng dường như mọi câu trả lời đều là không thỏa đáng đối với khán giả.

Điều duy nhất khán giả cần lúc này chính là bản sao kê từ thiện minh bạch từ phía ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại hết lần này đến lần khác ‘cáo lỗi và xin khất’ càng kh.iển cộng đồng mạng hoài nghi và dấn мấᴛ đi niềm tin tường đối với cô.

Không đành lòng nhìn vợ bị sỉ nhục, vu vạ, tối ngày 5/9, Công Vinh đã livestream trần tình về vụ việc và hứa sẽ sao kê ‘người thật, việc thật’ trước công chúng vào ngày 15/9.

“Vinh sẽ sao kê, mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi sao kê từ thiện xong. Vinh muốn là ‘người thật, việc thật’, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ người nào cũng phải ở Nh.à chứ đâu có thể ra đường được.

Mọi người nói Vinh có thể sao kê online nhưng vẫn còn nhiều giấy tờ khác nữa không chỉ mỗi vấn đề đó. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tất cả mọi người cùng thấy để biết được sự thật nó có phải vậy hay không. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật hay không hay là chỉ nói mơ thôi”, Công Vinh chia sẻ.

Hiện tại, thực hư việc Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để sao kê như đã hứa vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Tuy nhiên, khán giả không khỏi tò mò, mong đợi vào câu trả lời của vợ chồng Thủy Tiên.