Cày Phim Đêm

Rộ tin vợ chồng Thủy Tiên “diễn tập” buổi sao kê trước giờ G

2265

Trước thời gian Thủy Tiên – Công Vinh chính thức livestream buổi sao kê, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu lan truyền hình ảnh được cho là “buổi diễn tập”.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên không may vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện trong lần trực tiếp ra cứu trợ miền Trung năm 2020. Trước những thông tin vu khống, thiếu xác thực về mình, vợ chồng nữ ca sĩ quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, có mặt tại ngân hàng để livestream buổi sao kê cho toàn thể mọi người chứng kiến trực tiếp.

 Thủy Tiên thông báo về buổi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủy Tiên thông báo về buổi sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, trước giờ G, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin được cho là ê-kíp của Thủy Tiên đã chuẩn bị từ trước. Theo đó, một tài khoản đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cho biết đây là hình ảnh chụp lại buổi diễn tập. Kèm theo đó, người này cho biết: “Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì Anh Chị CV – TT đã DIỄN TẬP livestream từ tối qua rồi nha mọi người. Mọi thứ đã sẵn sàng, chờ đến 14h chiều nay thoai…”

 Tin tức về "buổi diễn tập" lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Chim lợn Showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tin tức về “buổi diễn tập” lan truyền khắp mạng xã hội. (Ảnh: Chim lợn Showbiz)

Phía Thủy Tiên lên tiếng ồn ào sao kê.

Hiện tại, thông tin đang được lan truyền khắp mạng xã hội. Thế nhưng tính xác thực vẫn là một điều gây trAпʜ cãi. Phần lớn mọi người đều cho rằng đoạn tin nhắn chụp màn hình đơn giản này là điều bất kỳ ai cũng có thể tạo ra với mục đích tiêu cực, vu khống hai vợ chồng và không đáng tin cậy. Trong giai đoạn nhạy cảm này, những thông tin thất thiệt, lợi dụng ồn ào xảy ra rất nhiều nên người xem cũng cần tỉnh táo hơn để tiếp nhận.

 Thủy Tiên từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủy Tiên từng trực tiếp ra miền Trung cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

Về buổi livestream, trước đó, Công Vinh – Thủy Tiên đã chính thức thông báo đến mọi người về thời gian của buổi livestream đồng thời đưa ra những thông tin xác nhận về việc đã chi cho các hoạt động từ thiện. Công Vinh thông báo chi tіếᴛ: “Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những mạnh thường quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều kh.iển mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn c.ách tại một số quận, vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong buổi livestream ‘Mang sao kê ra trước công chúng’ trực tiếp tại V. vào lúc 14h ngày 17/9 trên fanpage Thủy Tiên.”

 Cả hai từng bức xúc cho rằng mình bị vu oan ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai từng bức xúc cho rằng mình bị vu oan ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, buổi livestream sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh đang là sự kiện được nhiều người quan tâm nhất trong ngày 17/9. Rất nhiều khán giả chờ đợi sự thật sẽ được phơi bày và dành niềm tin cho vợ chồng Thủy Tiên.

Nguồn: https://www.yan.vn/ro-tin-vo-chong-thuy-tien-dien-tap-buoi-sao-ke-truoc-gio-g-276754.html