Cày Phim Đêm

Rơi nước mắt hình ảnh bé trai 2 tuổi đứng trước 2 căn mộ mới đắp, liên tục gọi ‘Mẹ ơi’

537

Nhìn hình ảnh mà em nghẹn ngào không nói thành lời luôn các mom ạ. Mong cho con luôn mạnh khỏe để có thể sống tiếp cuộc sống của cha mẹ con nhé.

Vào những ngày gần đây, một tài khoản mạng xã hội tên Azuan Shamsuddin sống tại Malaysia đã chia sẻ câu chuyện xúc động về cháu trai của mình trong ngày thăm mộ mẹ khiến đông đảo cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Từ những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy được rằng cậu bé Arfan 2 tuổi ngồi chơi trên một bãi đất. Bên cạnh cậu bé là mộ của cha mẹ cậu.Được biết, cha mẹ cậu bé đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Arfan còn quá nhỏ để có thể hiểu được nỗi đau mình đang phải đối diện. Trong những tháng ngày được người thân chăm sóc, cậu bé thường nói rằng mình rất nhớ cha mẹ.

8oKiuAoUpgX09FHx-5M12QBGfEYOeWJPSgynJNP6a5aZuE__tFL606K00ZUhsjWb1ceczpituUc1Y52xN-s4J_jnmCChnQ
Hình ảnh lẻ loi của cậu bé khiến người khác không khỏi xót xa (Ảnh: GiadinhVN)

Khi anh Azuan dẫn cậu bé ra mộ và chỉ rằng đây là nơi cha mẹ đang nằm, cậu bé Arfan liên tục gọi: “Mẹ ơi, mẹ đâu rồi!”. Khoảnh khắc ấy khiến anh Azuan không khỏi đau lòng. Đã ở đấy rất lâu nhưng cậu bé không muốn về, chỉ thích ngồi chơi cát. Khi anh Azuan bế cậu bé lên, Arfan gào lên khóc: “Mẹ ơi, mẹ ơi!”.

“Lần sau chú sẽ lại cho cháu đến đây nhé”,
 chỉ đến khi anh Azuan nói vậy, cậu bé mới chịu về nhà. Có một điều chắc chắn rằng Arfan đang rất nhớ bố mẹ. Điều này khiến chính anh Azuan cũng không cầm được nước mắt.

Bé Arfan hiện đang sống cùng bà ngoại và nhận được sự chăm sóc của những người xung quanh. Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã lấy đi không ít nước mắt cả cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thương xót trước hoàn cảnh của bé Arfan và mong gia đình có thể sớm vượt qua nỗi mất mát quá lớn này.

7DAT0fv-LWPU2xDaD6f7K5RfTxbGc6mhbChNBntsvE8A9mQ5CvMRHq5BFpptHQYjkfUJ7SrjPWaWCD4ABRxmw2t69wQQOA
Cậu bé liên tục gọi mẹ ơi trong vô vọng (Ảnh: GiadinhVN)


“Năm mới là thời gian gia đình được đoàn tụ mà cậu bé đã mất đi cả bố lẫn mẹ. Tôi thương cậu bé quá”.

“Cầu cho cậu bé luôn được bình an. Tôi muốn ôm cậu bé thật chặt!”.

Chỉ mong con có thể lớn lên mạnh khỏe, kiên cường và luôn nhớ về cha mẹ con nhé.
——–
Tổng hợp: Khám phá, GiadinhVietnam