Cày Phim Đêm

Rợn người với toàn bộ quá trình ʂáτ ɧạί, phân xác nhân tình của gã đàn ông ở Ninh Bình

1142

Sau khi ʂáτ ɧạί п.ạп пʜâп, Dũng đem τɧί τɧể đến Phò.ng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại Nh.à) rồi kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Tối 27/3, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Nam Bình cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ án mạng kh.iển một người τử νσηɠ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T., 30 tuổi (quê ở Tam Điệp, Ninh Bình).

Nghi phạm là Phạm Văn Dũng (SN 1985, phường Nam Bình, TP Ninh Bình).

Theo điều tra của công an tỉnh Ninh Bình, thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quan hệ quen biết, thuê Nh.à trọ sống với nhau như vợ chồng với chị Nguyễn Thị T. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Rợn người với toàn bộ quá trình ʂáτ ɧạί, phân xác nhân tình của gã đàn ông ở Ninh Bình - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại vụ việc

Sáng ngày 23/3, chị T. đến Nh.à chị Phạm Thị Tuyết (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại Nh.à thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại Nh.à không cho đi (chỉ có Dũng và chị T. ở tại Nh.à).

Khoảng 18h45′ cùng ngày, cả 2 lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi п.ạп пʜâп nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T. đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem τɧί τɧể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốէ nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Đến trưa ngày 25/3, Dũng đem τɧί τɧể đến Phò.ng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 02 thùng nhựa (có sẵn tại Nh.à) sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng về Nh.à chị Tuyết (ở cùng Nh.à) ph.át hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe mô tô của T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên đã đến cơ quan Công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề Phò.ng Dũng bỏ trốn.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.