Rớt nước mắt nghe con trai HH Thu Thuỷ hỏi em gái sau khi mẹ мấᴛ: ‘Em sẽ ở đâu?’

188

Con trai Hoa hậu Thu Thuỷ liên tục hỏi em gái sẽ ở đâu trong những ngày tới khi giờ đây mẹ đã мấᴛ. Nghe mà không kiềm được nước mắt.

Tang lễ của Hoa hậu Thu Thuỷ đã được tổ chức xong vào ngày sáng 8/6 vừa qua. Linh cữu cũng được mang đi hoả táng và chôn cất. Nếu các mẹ có theo dõi những hình ảnh trong lễ viếng thì cũng thấy hai con của hoa hậu quá cố vô cùng bần thần vì vẫn chưa tin mẹ мấᴛ. Mặc dù người tʜâɴ đã trấn an tinh thần, song cô con gái nhỏ Mỹ Tuệ vẫn thẫn thờ khóc suốt buổi lễ.

Hai con của Hoa hậu Thu Thuỷ trong taɴg lễ mẹ. (Ảnh: Soha)

Con trai Hoa hậu Thu Thuỷ có vẻ điềm tĩnh hơn. Là Aпʜ lớn, Duy Anh tuy rất đau buồn nhưng vẫn cố gắng gượng trong taɴg lễ của mẹ. Và đặc biêt là vô cùng quan tâm, lo lắng cho em gái nhỏ. Duy Anh và Mỹ Tuệ là Aпʜ em cùng mẹ khác cha, từ nhỏ hai Aпʜ em sống cùng nhau nhưng khi Duy Anh lên cấp 3, cậu đã chuyển vào TP.HCM sống cùng bố đẻ, còn Mỹ Tuệ vẫn ở Hà Nội với mẹ. Nhưng hiện tại, khi mẹ мấᴛ, Mỹ Tuệ đã мấᴛ đi người tʜâɴ thương nhất.

Theo chia sẻ của Peter – chồng đầu của Hoa hậu Thu Thuỷ, suốt buổi lễ, Duy Anh đã liên tục hỏi em gái sẽ ở đâu trong những ngày sắp tới. Sự quan tâm, lo lắng của người Aпʜ lớn cho đứa em gái nhỏ kh.iển ai nấy cũng nghẹn ngào rơi nước mắt.

Con trai Hoa hậu Thu Thuỷ thẫn thờ ngồi một góc nhìn mà xót. (Ảnh: Soha)

Con trai Hoa hậu Thu Thuỷ liên tục hỏi em gái sẽ ở đâu sau khi mẹ мấᴛ.

Khi thay mặt gia đình cảm tạ mọi người, em trai Hoa hậu Thu Thuỷ cũng cho biết sẽ thay chị mình chăm sóc cháu gái. Anh nghẹn ngào nói trong taɴg lễ: “Những ngày qua, gia đình chúng tôi nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên từ đồng nghiệp, bạn bè. Chúng tôi biết ơn vì điều đó. Trong lòng tôi, chị Thủy là người phụ nữ nghị lực, chu đáo. Nhiều năm gần đây, chị đam mê thể thao và truyền cảm hứng đó đến với nhiều người. Chị hãy an tâm ra đi. Em sẽ chăm sóc mẹ và các cháu”.

Nghe những lời như thế này chắc Hoa hậu Thu Thuỷ đã có thể an tâm mà nhắm mắt. Trên trời cao, hoa hậu quá cố sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho các con. Mong rằng cả Duy Anh và Mỹ Tuệ hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Em trai Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ thay chị chăm sóc các cháu. (Ảnh: Zing)