Cày Phim Đêm

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

2506

Sau khi tіếᴛ lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

3 tuần sau khi cố ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng qua đi nhưng nỗi đau vẫn còn trong lòng những người ở lại. Là người dành hơn 20 năm để phụng sự cộng đồng, cố ca sĩ Phi Nhung đã có hành trình làm thiện ngu.yện đáng khâm phục. Để hoàn thành tâm ngu.yện của người quá cố, Wendy Phạm đã miễn phúng điếu mà thay vào đó sẽ lập quỹ từ thiện để giúp mẹ làm từ thiện.

Trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung vào sáng ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam), người trong gia đình bất ngờ tіếᴛ lộ việc làm đặc biệt của người quản lý dành cho tri kỷ lâu năm. Không chỉ kịp bay sang đưa tiễn cố ca sĩ Phi Nhung trong chặng đường cuối, quản lý còn thay mặt những người bạn tʜâɴ thiết và dùng quỹ riêng để góp 50.000 đô (tương đương 1,13 tỷ đồng) để góp vào quỹ từ thiện “Phi Nhung và Wendy Phạm”. Được biết, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ dùng toàn bộ số tiền này để chia làm 2 nơi: 1 phần để xây trường Việt Ngữ tại Tịnh xá Giác An, phần còn lại sẽ gửi về Việt Nam giúp đỡ bệ.nh nhân Covid-19.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã góp hơn 1,1 tỷ đồng vào quỹ từ thiện mang tên người quá cố

Chia sẻ thêm về việc quản lý góp hơn 1 tỷ đồng vào quỹ từ thiện, Trizzie Phương Trinh nói thêm: “Chính xác hơn thì số tiền này đến từ những người tʜâɴ cận của ca sĩ Phi Nhung muốn làm điều ý nghĩa dưới tên người quá cố. Trong thời điểm này, mọi vấn đề từ thiện đều rất nhạy cảm nên tôi muốn mọi người hiểu rõ 1 chút”.

Ngoài ra, trong livestream, Wendy Phạm thông báo đã nhận hơn 1,6 tỷ đồng trong đám taɴg của mẹ, 500 triệu đồng được khách đến viếng ca sĩ Phi Nhung ở tịnh xá gửi vào. Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ trao cho tịnh xá Giác An nửa số tiền trên vào 49 ngày của mẹ, còn lại sẽ tìm c.ách gửi về các tổ chức giúp đỡ người bị Covid-19 ở Việt Nam.

Sang Mỹ dự taɴg lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm - Ảnh 3.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung là người luôn kề cận Wendy Phạm trong suốt khoảng thời gian này

Sang Mỹ dự taɴg lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm - Ảnh 4.

Trước đó, quản lý đã kịp sang Mỹ để dự taɴg lễ và vô cùng đau buồn khi đứng trước di ảnh người tri kỷ lâu năm

Sang Mỹ dự taɴg lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm - Ảnh 5.

Con gái Phi Nhung cùng quản lý cùng ôn lại những kỷ niệm của nữ ca sĩ vắng số

Sang Mỹ dự taɴg lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm - Ảnh 6.

Việc góp tiền vào quỹ từ thiện đã thể hiện tình cảm tốt đẹp mà quản lý dành cho cố ca sĩ Phi Nhung

Ảnh: Facebook nhân vật