Cày Phim Đêm

Sao nữ duy nhất ra mặt bênh vực 1 số người trong Tịnh Thất Bồng Lai, đau lòng cầu xin cư dân mạng

6879

Thời gian qua Tịnh Thất Bồng Lai trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Nơi này được cơ quan chức năng xác định có nhiều sai phạm. Trong đó, ông Lê Tùng Vân cùng 3 thAпʜ niên sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai hiện đã bị khởi tố. Đáng chú ý, ông Lê Tùng Vân còn bị điều tra vì tội loạn luân.

tinh-that-bong-lai-2

Chính vì những ồn ào lớn đó mà bất cứ ai sinh sống tại Tịnh Thất Bồng Lai đều bị mang ra bàn luận, công kích. Chứng kiến chuyện này, ca sĩ Mỹ Lệ đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cho rằng những ai có tội cần phải xử, nhưng phụ nữ và trẻ nhỏ ở Tịnh Thất Bồng Lai thì không đáng bị chửi rủa, đem ra làm trò cười.

“Phụ nữ và trẻ em sống trong Tịnh thất Bồng Lai họ có lỗi gì không? Sao các bạn đem tên tuổi và thông tin cá nhân của họ ra làm trò đùa? Mấy ngày nay thấy nhiều người đăng tấm hình sơ đồ huyết thống giả và dAпʜ sách tên tuổi của những người sống trong tịnh thất ra chia sẻ ầm ầm, mà có biết những thông tin đó hoàn toàn là bịa đặt. Ai oan tin và bịa đặt chắc mọi người cũng đoán ra được chứ khó gì đâu?”, Mỹ Lệ viết.

my-le-2

Nói thêm về chuyện này, Mỹ Lệ khẳng định ai cũng có quyền bí mật về đời sống riêng tư. Phụ nữ, trẻ em cùng 1 số thAпʜ thiếu niên ở Tịnh Thất Bồng Lai không có tội nên cần được bảo vệ nhân tʜâɴ. Trong trường hợp họ có vi phạm pháp luật thì cũng không được quyền công khai dAпʜ tính để xúc phạm như vậy.

Cuối bài viết Mỹ Lệ đau lòng: “Ở giữa xã hội văn minh thời nay mà còn bị đem ra đấu tố, cợt nhả như kiểu ngày xưa gái chửa hoang bị gọt đầu bôi vôi, thật man rợ! Đừng góp phần mình trong cái sự man rợ ấy, tôi xin”.

my-le-1

tinh-that-bong-lai-1

Thế nhưng không hiểu lý do vì sao mà vài tiếng sau khi đăng tải, bài đăng trên lại không cánh mà bay trên trang cá nhân của Mỹ Lệ. Nhiều khả năng nữ ca sĩ đã ẩn hoặc xóa nó đi để tránh điều tiếng. Dư luận hiện vẫn đang chờ kết luận điều tra cuối cùng từ phía cơ quan chức năng về ông Lê Tùng Vân cùng nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Xem thêm: Mua sắm thả ga không lo về giá, cùng săn sale nào