Cày Phim Đêm

Sau clip gây sốc ở quán bar, Minh Hằng nói 1 câu làm rõ quan hệ với Quốc Trường

532

Chiều 9/2, ê-kíp sản xuất “Bẫy ngọt ngào” đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim với sự tham gia của dàn diễn viên cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong phim, Quốc Trường đóng vai Đăng Minh – ông chủ giàu có, tài giỏi nhưng tính c.ách lại vô cùng biến thái. Đăng Minh kết hôn cùng Carmy (Bảo Anh), Carmy lại chơi tʜâɴ với Quỳnh Lam (Minh Hằng).

Vì vậy Quốc Trường có nhiều cảnh n.óng với Bảo Anh và Minh Hằng. Trước ngày phim “Bẫy ngọt ngào” ra mắt, nhiều tin tức liên quan đến chuyện Quốc Trường – Minh Hằng hẹn hò, phim giả tình thật, ôm hôn tʜâɴ thiết tại quán bar trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau clip "gây sốc" ở quán bar, Minh Hằng nói 1 câu làm rõ quan hệ với Quốc Trường - 1

Minh Hằng và Quốc Trường trong họp báo phim “Bẫy ngọt ngào”

Tại buổi họp báo, Minh Hằng đã thẳng thắn nói về mối quan hệ cùng bạn diễn điển trai. Khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với Quốc Trường, Minh Hằng cho rằng “trên tình bạn, dưới tình yêu”.

“Đây là bộ phim đầu tiên tôi hợp tác với Quốc Trường và có khá nhiều cảnh n.óng. Trước khi qu.ay, cả 2 đã phải tập luyện rất là nhiều, khi qu.ay, Hằng cũng nhắn tin với Trường là có làm 1 tí rượu không. Những cái đó làm cho Hằng và Trường gắn kết tình cảm bạn diễn nhiều hơn. Bởi nếu khi ra phim trường mà mình ngượng ngùng quá thì rất khó truyền đạt ý đồ của những phân đoạn. Sau phim, Hằng và Trường có chia sẻ với nhau về công việc kinh doAпʜ, phim ảnh. Nó gọi là trên mức tình bạn nhưng dưới mức tình yêu.

Trong phim, Quốc Trường hy sinh rất nhiều nên Hằng và ê-kíp đã tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường ở quán bar. Hơn nữa tính c.ách của tôi cũng rất vui vẻ, trước giờ, Hằng làm sinh nhật cho ai cũng kiểu tạo bất ngờ hết. Trong lúc vui quá, Trường có ôm Hằng 1 chút và nói lời cảm ơn. Rồi tiếp đến là hình ảnh này xuất hiện trên báo như mọi người đã thấy. Nhưng Hằng nghĩ, do trước giờ chưa từng biết thông tin liên quan đến Hằng với Quốc Trường nên cảm thấy hơi lạ. Còn nếu nói về mối quan hệ tình cảm bạn bè sau khi kết thúc dự án phim thì Hằng thấy nó rất là bình thường”, nữ diễn viên chia sẻ.

Về phần Quốc Trường, nam diễn viên cũng xác nhận việc ôm Minh Hằng trong tiệc sinh nhật: “Khi đã uống vào thì Trường rất vui và cảm động. Đây là lần đầu tiên Trường được 1 người con gái tổ chức sinh nhật. Do muốn cám ơn nên Trường đã ôm Minh Hằng. Trường thấy chuyện này cũng bình thường mà không hiểu sao khoảnh khắc này bị chụp lại rồi tạo sự hiểu lầm. Ban đầu Trường hơi run, sau đó say rồi thì hết run và ôm Minh Hằng luôn”.

Sau clip "gây sốc" ở quán bar, Minh Hằng nói 1 câu làm rõ quan hệ với Quốc Trường - 3

Cặp đôi phủ nhận chuyện hẹn hò và cho rằng đây là mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”

Trước đó vào hồi tháng 3/2021, clip Minh Hằng ôm tʜâɴ thiết với Quốc Trường xuất hiện tràn lan trên mặt báo và các diễn đàn mạng xã hội. Clip bắt nguồn từ tiệc sinh nhật của Quốc Trường, cả hai hết áp sát má trò chuyện, ôm ấp, hôn má đàn chị hơn 1 tuổi trước mặt nhóm bạn tʜâɴ. Khi những hình ảnh này lọt ra ngoài, nhiều người cho rằng Quốc Trường và Minh Hằng đang hẹn hò.

Mặc dù Minh Hằng và Quốc Trường đều lên tiếng phủ nhận, cho rằng những hành động tʜâɴ mật đó chỉ là nhất thời trong lúc đang có men rượu trong người. Cả hai ôm nhau để tạm biệt trước khi ra về.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng đã công khai có bạn trai làm ngoài ngành giải trí. Vì không muốn bạn trai vướng vào những thị phi showbiz, người đẹp 8X chọn c.ách giấu kín, không tіếᴛ lộ dAпʜ tính hay hình ảnh với công chúng. Được biết, bạn trai Minh Hằng hơn cô 10 tuổi, là một doAпʜ nhân thành đạt.