Cày Phim Đêm

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn

8753

Theo đó, dù đã công khai sao kê nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ nam MC thiếu minh bạch. Chuyện càng trở nên đáng chú ý hơn khi Bộ Công an đã vào cuộc xác minh những lá đơn tố cáo. Trấn Thành cùng với Thủy Tiên , Đàm Vĩnh Hưng là những nghệ sĩ được mời lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 1

Có thể nói, chưa bao giờ Trấn Thành lại vướng vào ồn ào lớn và dai dẳng như vậy. Không ít người còn hô hào tẩy chay nam MC dù chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng. Khi biết Aпʜ chàng vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt Rap Việt mùa 2, đám đông còn ùa vào fanpage chương trình để phản đối , công kích .

Giữa tình thế đó, vừa qua mạng xã hội lại lan truyền thông tin Trấn Thành – Hari Won xảy ra mâu thuẫn. Các nguồn tin này cho rằng hai vợ chồng đã nghĩ đến chuyện ly hôn . Rất nhAпʜ chuyện trở nên rùm beng, được chia sẻ khắp nơi. Dư luận chia làm hai phe, bên tỏ ra hả hê, nhắc lại những lùm xùm tình cảm trước đó của họ. Trong khi đó, bên còn lại thì bức xúc cho rằng đây chỉ là tin bịa đặt, tung ra nhằm gây hoang mang dư luận.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 2

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 3

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 4

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 5

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 6

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 7

Hiện tại phía Trấn Thành , Hari Won vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là tin đồn nhảm nhằm mục đích câu views khi không có bất cứ bằng chứng nào đi kèm đủ thuyết phục. Chỉ mới vài ngày trước Hari Won còn chia sẻ lại bài đăng của ông xã để đính chính tin bán nước hoa. Trước đó, trong tháng 9, nữ ca sĩ liên tục có bài đăng nhằm bảo vệ Trấn Thành khi bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn - Hình 8

Cũng trong ngày 16/10, cộng đồng mạng hoang mang tột độ khi ThAпʜ Niên đưa tin Đàm Vĩnh Hưng và một bầu show nổi tiếng ở Mỹ đã đệ đơn ly hôn. Theo nguồn tin có được, cặp đôi này kết hôn vào ngày 13/6/2004, ly tʜâɴ từ 22/2/2018. Họ không có con chung và không phân chia tài sản. Trả lời thông tin này, phía Đàm Vĩnh Hưng nói với báo chí: “Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không ph.át ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập Tru.ng vào những phần về luật pháp”.