Sau sinh, người chồng tốt không được coi thường vợ ở 3 điểm này!

21

Nếu người chồng tỏ ra tôn trọng, thậm chí là xót xa yêu thương 4 điểm này của người vợ sau sinh, chứng tỏ bạn đã cưới đúng người!

#1. Bụng sồ sề

Sau sinh, người chồng tốt không được coi thường vợ ở 3 điểm này! - 1

Hầu hết phụ nữ trải qua những thay đổi lớn về thể chất sau khi sinh con, điển hình là bụng trở nên to hơn, vòng eo dày hơn và cơ thể ngày càng lắm mỡ, sồ sề. Tuy nhiên mọi người đều biết rằng sự thay đổi này có liên quan đến việc tăng cân khi mang thai, sau sinh lại quá bận rộn với việc chăm con nên không thể đi tập thể dục đều đặn, lại cần bổ sung dinh dưỡng để có sữa nuôi con… Một người đàn ông tốt đừng bao giờ chê vợ xuống cấp sau sinh, ngược lại hãy tôn trọng những phần xấu xí đó và đừng quên động viên cô ấy.

#2. Vùng kín lỏng lẻo

Sau sinh, người chồng tốt không được coi thường vợ ở 3 điểm này! - 3

Cho dù là sinh thường hay sinh mổ thì quá trình mang bầu đều có liên quan đến ống sinh, khu vực xương chậu và vùng nhạy cảm. Hầu hết phụ nữ sau sinh đều nhận thấy vòng kín to hơn và lỏng lẻo hơn.

Phụ nữ đã trải qua 9 tháng mang bầu vất vả, ca sinh nhiều nguy hiểm vì vậy người chồng hãy cảm thấy biết ơn và tôn trọng họ.

#3. Ăn mặc lôi thôi

Sau sinh, người chồng tốt không được coi thường vợ ở 3 điểm này! - 4

Sau khi sinh, người phụ nữ sẽ vô cùng bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ, hút sữa, chăm sóc gia đình… vì vậy họ thường không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Đó cũng là lý do vì sao hầu hết các mẹ đều đầu bù, tóc rối, quần áo lôi thôi sau sinh.

Tuy vậy, người chồng tốt đừng chỉ nhìn vào điểm này mà chê trách cô ấy. Hãy dành thêm thời gian hỗ trợ vợ việc gia đình, chăm con để cô ấy có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn.