Cày Phim Đêm

Sau taɴg lễ của mẹ ở Mỹ, đây là lời hứa của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung dành cho 23 người em nuôi tại Việt Nam?

5009

Sau 11 ngày kể từ khi trút hơi thở cuối cùng, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại Việt Nam vào hôm 8/10. Trong tối cùng ngày, NS Việt Hương đã làm thủ tục và đích tʜâɴ ôm tro cốt người đồng nghiệp tʜâɴ thiết về Mỹ để trao lại cho gia đình. Khoảnh khắc chuyến bay không vé khứ hồi của ca sĩ Phi Nhung cất cánh rời Việt Nam, những người con nuôi đau đớn tiễn biệt.

Trong suốt những ngày diễn ra lễ viếng, 23 người con của ca sĩ Phi Nhung luôn túc trực bên bàn thờ mẹ. Hình ảnh những đứa trẻ ngây thơ, hồn nhiên lần nữa mồ côi kh.iển ai nhìn vào cũng đau đứt ruột. Quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng gợi ý khách viếng có thể thay vòng hoa, tiền phúng điếu bằng sữa để giúp đỡ các em nhỏ.

Trong lúc chờ nhận tro cốt của mẹ, Wendy Phạm đã có chia sẻ dài trên Facebook cá nhân để thông báo lập quỹ từ thiện từ số tiền phúng điếu. Đặc biệt, khi được hỏi: “Nếu ở Việt Nam mọi người cũng muốn đóng góp thì sao Wendy ơi”. Ngay lập tức, con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung và cũng là chị cả của 23 đứa trẻ liền trả lời chắc nịch như một lời hứa: “Sau đám taɴg mẹ xong, mình tính chuyện cho các em Việt Nam sau nha”.

Sau taɴg lễ của mẹ ở Mỹ, đây là lời hứa của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung dành cho 23 người em nuôi tại Việt Nam? - Ảnh 1Tại Việt Nam, rất nhiều người đã gửi sữa đến Nh.à để giúp đỡ các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung. Sau khi mẹ an vị, Wendy Phạm sẽ tính chuyện lo lắng cho các người em không cùng huyết thống nhưng yêu thương như ruột Th.ị t

Sau taɴg lễ của mẹ ở Mỹ, đây là lời hứa của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung dành cho 23 người em nuôi tại Việt Nam? - Ảnh 2Trong nhiều năm qua, con gái ca sĩ Phi Nhüɳġ ʈɧường xuyên gửi tiền về để phụ giúp mẹ nuôi dạy các em nhỏ

Liên quan đến việc nuôi dạy 23 đứa trẻ, vào tối 28/9 tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời tiễn biệt và thông báo sẽ nhận trách nhiệm hỗ trợ nuôi dưỡng con của cố ca sĩ. Trên Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Đồng thời, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng bày tỏ muốn thay Phi Nhung để chăm lo cho 23 đứa trẻ: “Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con”.

Sau taɴg lễ của mẹ ở Mỹ, đây là lời hứa của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung dành cho 23 người em nuôi tại Việt Nam? - Ảnh 3Tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời chia buồn đến gia đình và hứa đứng ra nhận chăm sóc 23 người con của cố ca sĩ

Tại taɴg lễ ở Mỹ, người tʜâɴ của cố ca sĩ Phi Nhung miễn nhận vòng hoa, phúng điếu mà thay vào đó sẽ lập quỹ từ thiện để thực hiện các ước ngu.yện còn dang dở của người quá cố. Đại diện gia đình, Wendy Phạm trải lòng: “Trong thời buổi khó khăn với bao nhiều người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có 1 ngày.

Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện ngu.yện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm ngu.yện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các п.ạп пʜâп bị ảnh hưởng vì Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi”.

Sau taɴg lễ của mẹ ở Mỹ, đây là lời hứa của con gái ruột ca sĩ Phi Nhung dành cho 23 người em nuôi tại Việt Nam? - Ảnh 4Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 12/10 (theo giờ Mỹ)

Ảnh: Facebook nhân vật