Sinh con gái có 3 đặc điểm xấu xí này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp

4613

Là một người mẹ, ai cũng mong muốn sinh ra một em bé khỏe mạnh, xinh xắn, thùy mị. Những yếu tố đó góp phần rất lớn trong việc giúp bé tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống, thậm chí là đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Thế nhưng, trẻ sơ sinh dù trai hay gái lúc mới chào đời da thường nhăn nheo, mắt híp, mặt nhiều lông tơ… Đường nét trên gương mặt lúc này của con cũng chưa “đâu ra đấy” kh.iển cha mẹ không khỏi nhíu mày lo lắng liệu sau này lớn lên con có “xấu xí” như bây giờ hay không.

Một bài viết mới đây trên diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc kh.iển cư dân mạng không khỏi chú ý: Người mẹ là một hoa khôi vô cùng xinh đẹp hạ sinh một tiểu công chúa có phần “kém sắc” khi vừa mới lọt lòng. Bà mẹ trẻ này cho biết, cô đã kỳ vọng rất nhiều để được gặp thiên thần nhỏ mình vừa mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày với bao hy vọng con sẽ thừa hưởng gen di truyền từ cha và mẹ về khoản nhan sắc.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp  - 3Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 3

Một số bà mẹ vỡ mộng khi con vừa trào đời trông có vẻ “xấu xí” không như mình mong đợi. (Ảnh minh họa)

Không ngờ, khi cô y tá bế em bé vào lòng mẹ, người mẹ còn hết hồn tưởng đâu em bé “không phải của mình”. Sau khi được cô y tá xác nhận cẩn thận rằng em bé chính xác là con của mình, người mẹ “dở khóc dở cười” nhìn vào em bé “xấu xí”, kh.iển gia đình cũng phải an ủi bà mẹ trẻ sau này lớn lên, các đường nét trên khuôn mặt sẽ ph.át triển và em bé sẽ trở nên xinh đẹp hơn mà thôi.

Tất nhiên, trường hợp của người mẹ hoa khôi không phải là hiếm, rất nhiều ông bố bà mẹ đã phải bất ngờ với diện mạo của con khi vừa mới chào đời. Em bé khi ở trong bụng mẹ đã ngâm nước ối quá lâu, vừa ra đời làn da sẽ nhăn nheo, mắt chưa mở, còn dính một lớp mỡ màu trắng xung quAпʜ người, trên người còn đỏ hỏn và nhiều vết bớt xAпʜ, tím…

Nhưng điều này không có nghĩa là con sẽ có diện mạo xấu xí, đặc biệt là các em bé gái. Khi trẻ lớn hơn, từng đường nét trên gương mặt được hoàn thiện, chỉ cần con lớn hơn một chút thôi thì các nét đẹp đã lộ rõ ra, bé sẽ vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, nói một c.ách khách quan, ngoại hình của trẻ bị ảnh hưởng bởi tính di truyền, tức là vẻ ngoài của bố mẹ sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của con. Theo c.ách này, hầu hết các bà mẹ đều có suy nghĩ, nếu mẹ xinh đẹp chắc chắn sẽ hạ sinh con gái xinh đẹp.

Dù vậy, bà mẹ nào cũng tò mò không biết con mình sẽ trông như thế nào trong tương lai, liệu có thể trở thành một mỹ nhân hay không? Vậy thì nếu khi mới lọt lòng, nếu bé gái có 3 đặc điểm này, cha mẹ hãy yên tâm con lớn lên sẽ vô cùng xinh đẹp.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 4

Đôi mắt có phần đuôi dài

Nhiều em bé khi mới chào đời, mắt sẽ không thể mở hết vì trẻ chưa quen với ánh sáng bên ngoài, nhưng đừng lo lắng vì lâu dần, mắt con sẽ càng ngày càng mở to hơn. Một phần nữa là em bé sơ sinh dành phần lớn thời gian cho giấc ngủ, thậm chí là 20 tiếng một ngày nên mẹ cũng không thể nhìn kỹ đôi mắt của con. Càng về sau, khi trẻ càng lớn thì thời gian ngủ sẽ giảm dần.

Tuy nhiên, khi con gái đang ngủ, mẹ quan sát thấy đôi mắt của trẻ có phần đuôi tương đối dài thì điều này đồng nghĩa với việc sau này con trông sẽ vô cùng xinh đẹp. Bởi đặc điểm này cho thấy mắt trẻ sẽ to tròn, long lAпʜ khi lớn lên. Một đôi mắt biết nói sẽ kh.iển bé trông cực kỳ xinh đẹp và duyên dáng bởi “mắt là cửa sổ tâm hồn”.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp  - 5Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 5

Nếu bé sinh ra với đôi mắt có đuôi mắt dài cho thấy mắt trẻ sẽ to tròn, long lAпʜ khi lớn lên.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 6

Có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền nhỏ luôn là biểu tượng của sự “dễ thương”, những cô gái sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt sẽ kh.iển đối phương phải “lụy ᴛім” vì sự ngọt ngào khi cười. Đây được xem là đặc điểm duyên dáng “nhất nhì” trên gương mặt, đồng thời người có má lúm đồng tiền cũng sẽ là một người rất thích cười.

Má lúm đồng tiền thuộc gen rất trội, nếu bố mẹ có má lúm đồng tiền nhỏ thì có khả năng cao con gái sẽ thừa hưởng đặc điểm ngoại hình đẹp này. Đặc biệt, ngay cả khi trẻ còn rất nhỏ thì má lúm đồng tiền cũng là đặc điểm dễ dàng nhìn thấy, đặc biệt khi trẻ cười khúc khích.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp  - 7Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 7

Má lúm đồng tiền được xem là đặc điểm duyên dáng “nhất nhì” trên gương mặt, đồng thời người có má lúm đồng tiền cũng sẽ là một người rất thích cười.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 8

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp nhất mà mọi người đều săn đuổi: Gương mặt tương đối nhỏ, cằm gọn vuông vắn và hai chiếc má “bánh bao” xinh xắn. Mặc dù trẻ khi mới chào đời còn quá nhỏ để xem nó có phải là khuôn mặt trái xoan hay không, tính trạng này không rõ ràng ở trẻ nhỏ nhưng sẽ dần xuất hiện khi bé được 2-3 tuổi.

Nhưng nếu phần trán của trẻ rộng ở phần trên và hẹp ở phần dưới cằm thì rất có thể đó sẽ là khuôn mặt trái xoan trong tương lai. Trẻ có khuôn mặt trái xoan xinh xắn thì toàn bộ gương mặt sẽ trông rất hài hòa, mang đến vẻ đẹp duyên dáng và thAпʜ thoát, nên chắc chắn lớn lên con sẽ vô cùng xinh đẹp.

Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp  - 9Sinh con gái có 3 đặc điểm amp;#34;xấu xíamp;#34; này, mẹ yên tâm lớn lên con sẽ rất xinh đẹp - 9

Trẻ có khuôn mặt trái xoan xinh xắn thì toàn bộ gương mặt sẽ trông rất hài hòa, mang đến vẻ đẹp duyên dáng và thAпʜ thoát, nên chắc chắn lớn lên con sẽ vô cùng xinh đẹp.