Cày Phim Đêm

Sinh con năm 2020: Tháng sinh tốt lành để bé thông minh, tài giỏi, cả đời bình an

11966

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để bé thông minh, tài giỏi, cả một đời bình an? Tổng hợp tháng sinh tốt lành để mẹ lên kế hoạch đón thiên thần nhỏ năm 2020.

z9I2_LkY26JZtMtL1pfx95OZyBuZ3nDN-HwdjZHEUULrT-lSqi5cMYjSdbyJJYFm-gEwnzOyeXCu8a94GKiOVJdp8Y1qjl8Ảnh minh họa: pinterest

Tháng sinh của bé phần nào cũng ảnh hưởng đến tính cách và cuộc sống của bé sau này. Nhìn chung những đứa trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020 cố số may, chuyện học hành dễ đỗ đạt, công danh tỏa sáng. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt không thể trả lời một cách cụ thể và chính xác được vì tùy vào tháng sinh mà trẻ sẽ có điểm mạnh, yếu khác nhau.

Một vài điểm nổi bật của người sinh vào năm 2020

Những đứa trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020 cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý. Đây chính là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp.

Những người tuổi Tý thường được nhận xét là người thông minh, linh hoạt và nhanh nhẹn. Phần lớn họ là người mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Những người tuổi Tý rất biết cách kiếm tiền, giỏi tự lập.

Bé trai sinh năm 2020 có khả năng thích ứng nhanh, mạnh mẽ nhưng cũng rất khéo léo, biết tranh thủ cơ hội. Điểm yếu là đôi khi thiếu can đảm. Bé gái sinh năm 2020 thuộc tuýp phụ nữ truyền thống. Thích làm việc nhà, coi trọng gia đình.

Tháng sinh tốt lành cho bé trai và bé gái sinh năm Canh Tý 2020

Tham khảo tính cách, vận mệnh của trẻ sinh vào 12 tháng trong năm Canh Tý dưới đây sẽ giúp mẹ chọn ra tháng sinh tốt lành sinh con năm 2020, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn để lên kế hoạch đón thiên thần nhỏ vào năm sau nhé.

Tháng 1: Bản tính tự cao nhưng lại ham chơi

dsCpFXxEVVamMoaqdTuTP-D9GpAkhSya7EvRDo3DpUlhbWgAd0xJvdeEg5zTo3EGLFUfMarcNuzYVidUu3ft53p-3A1r3xQ
Ảnh minh họa: rakluke

Đứa trẻ sinh vào tháng 1 được dự đoán có cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên thời điểm thành đạt khá muộn, thường trên 35 tuổi vì ham chơi, lười biếng. Những người sinh vào tháng 1 âm lịch năm canh Tý cũng thường có cuộc sống không như ý vì bản tính tự cao của mình.

Tháng 2: Cuộc sống khá vất vả, hay âu lo

Những đứa trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch năm Canh Tý thường có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, có quan hệ rộng, không thích sự sôi động. Họ thuộc tuýp người khá nhút nhát, hay lo âu, cuộc sống khá vất vả.

Tháng 3: Sống nội tâm nhưng độc lập

Trẻ sinh vào tháng này thường là người sống nội tâm nhưng tính cách độc lập. Cuộc sống có tiền tài nhưng ít được nhờ vả người khác, ngược lại còn dễ bị bạn bè hãm hại.

Tháng 4: Lãng mạn và thường khó làm chủ bản thân

Đây không hẳn là một tháng sinh tốt lành để sinh con năm 2020. Bởi vì những đứa trẻ sinh vào tháng này tuy có quan hệ xã hội rộng nhưng thường gặp nhiều bất trắc, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Trẻ sinh vào tháng 4 thuộc tuýp người lãng mạn, thường không làm chủ được bản thân.

Tháng 5: Tính tự lập cao, số sang giàu, phú quý

Tháng 5 là một trong những tháng sinh tốt lành để các mẹ đón chuột con. Trẻ sinh tháng này là người có tính tự lập cao, số sang giàu, phú quý, được nhiều người khâm phục.

Tháng 6: Thông minh, con đường sự nghiệp rộng mở

2Lxt0Iw5hmhe6UHoNa5hAP8K8aCME0PEMZfsWqKqep1XhWnDPg77kyBnn46IAyjBSmue5-FNNwpzf3gPd1YCht6segBP
Ảnh minh họa: vitaportal

Tiếp nối tháng 5 thì tháng 6 cũng là một tháng sinh tốt lành. Trẻ sinh vào tháng này thường thông minh, con đường sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc. Những người sinh tháng này cũng dễ xảy ra xung đột trong công việc.

Tháng 7: Sống nội tâm, ôn hòa, nhẫn nại

Người sinh tháng này thuộc tuýp người sống nội tâm, kiên cường nhưng ôn hòa. Số hưởng phúc lộc, cuộc sống no đủ, không quá nhiều nghĩ ngợi. Muốn làm nên đại sự phải biết khoan dung, cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tháng 8: Thông minh, dễ thành đạt

Một tháng sinh quá đẹp để đón thiên thần nhỏ vào năm sau. Vậy nên mẹ nào muốn sinh con năm Canh Tý đúng tháng này thì lên kế hoạch cấn bầu ngay trong tháng 12 này nha. Trẻ sinh tháng này là người thông minh, có sự nhạy bén trong mọi việc, quan hệ rộng. Con đường sự nghiệp dễ đỗ đạt do có quan hệ rộng, được quý nhân phù hộ. Tuy nhiên muốn thành công vững bền, lâu dài thì phải có tính nhẫn nhịn.

Tháng 9: Tính tự lập cao nhưng thiếu tự tin

Người sinh tháng 9 âm lịch năm Canh Tý có nhiều đức tính tốt như trung thực, cẩn trọng, biết tự lập tốt. Tuy nhiên cũng có một vài điểm yếu là rất nhạy cảm, thiếu tự tin.

Tháng 10: Nhìn xa trông rộng và có tài phán đoán

Tháng 10 là tháng của những chàng trai, cô gái tự lập rất tốt nhờ khả năng biết nhìn xa trông rộng và tài phán đoán của mình. Tuy nhiên, thành công thường đến muộn, phải sau 30 vì họ rất dễ để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11: Bảo thủ và sống khép kín

Sự nghiệp đến muộn nhưng có rất thành công cho những ai sinh vào tháng này. Cuộc sống của các cô, cậu sinh tháng 11 tuy bình an, nhưng lại khá tẻ nhạt vì họ sống rất bảo thục, thuộc tuýp người độc đáo, ít mối quan hệ.

Tháng 12: Sống nhiệt huyết, ham lao động

Nếu hỏi sinh con 2020 tháng nào tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua tháng cuối cùng của năm Canh Tý. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng các cô cậu của tháng này lại có cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. Không những no đủ mà còn hưởng phúc cả đời. Họ thuộc tuýp người sống nhiệt tình, biết quý trọng công việc nên thường rất bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Tổng hợp

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo