Sinh Con Trúng Những Ngày Âm Lịch Này, Bé “Có Hiếu Bẩm Sinh”, Bố Mẹ Giàu Lên Bất Ngờ

138

Ngày con chào đời với tất cả các cặp vợ chồng đều là ngày vô cùng đặc biệt, đó là khi niềm mong mỏi suốt 9 tháng 10 ngày thành hiện thực, là ngày vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc của con. Vậy nhưng, ít ai biết rằng theo quan niệm phương Đông, dựa vào ngày em bé ra đời còn có thể dự đoán về tương lai của đứa trẻ sau này.

Chúng ta đều biết rằng ngày sinh, tháng đẻ là không thể can thiệp với những mẹ đẻ thường. Vì vậy nếu may mắn sinh con vào những ngày âm lịch dưới đây, theo tử vi ngày tháng, rất có thể đứa trẻ sẽ không những gặp được nhiều điều may mắn, mà tài lộc còn kéo đến, công việc làm ăn của bố mẹ cũng sẽ dần “phất” lên ầm ầm, giàu sang bất ngờ.

 

Ngày con chào đời với tất cả các cặp vợ chồng đều là ngày vô cùng đặc biệt. (Ảnh minh họa)

Những đứa trẻ sinh ra vào 7 ngày này cũng được ví là “hiếu thảo bẩm sinh” vì mang đến nhiều phúc khí. Các mẹ bầu có cơ hội chọn ngày sinh có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Mùng 2, 5 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào ngày 2 và 5 âm lịch bẩm sinh đã thông minh, linh hoạt. Đối với những đứa trẻ này, trong tương lai sẽ có của cải vô hạn.

Hơn nữa, những em bé bẩm sinh có phúc khí, ảnh hưởng lớn đến cha mẹ, có thể giúp cha mẹ thăng quan tiến chức, giàu có. May mắn sinh được những đứa trẻ vào 2 ngày này thì phần đời còn lại của bố mẹ sẽ an nhàn hưởng phúc.

11 và 14 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào ngày 11 và 14 âm lịch ngay khi sinh ra đã có số vinh hoa phú quý, được số phận ưu ái, ví như “ngậm chìa khóa vàng”. Bất kể là trai hay gái, đều có thể giúp bố mẹ kiếm tiền, làm giàu ngay từ khi sinh ra.

Mặc dù từ nhỏ, tính tình các bé này đã có phần hướng nội nhưng lại vô cùng hiếu thảo với bố mẹ, biết cách chăm sóc em nhỏ và yêu thương những người thân. Khi lớn lên, những đứa trẻ này sẽ tạo ra sự khác biệt và rất hứa hẹn.

Sinh con trúng những ngày âm lịch này, bé amp;#34;có hiếu bẩm sinhamp;#34;, bố mẹ giàu lên bất ngờ - 3

Ngày 11 và 20 âm lịch

Nếu đứa trẻ sinh vào ngày 11 hoặc 20 mang vận số tốt, tương lai tươi sáng của con có thể mang lại may mắn cho bố mẹ và cuộc sống gia đình ngày càng sung túc.

Mặc dù những đứa trẻ sinh vào hai ngày này tính cách khá thẳng thắn và có phần cáu kỉnh, nhưng hoàn toàn là người có thể đạt được những điều lớn lao, có thể khiến cha mẹ sống tốt, rất hiếu thảo.

27 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào ngày 27 âm lịch là những đứa trẻ có triển vọng tốt đẹp và có phúc khí. Từ khi sinh ra đã được số phận an bài sự thoải mái, không những linh hoạt năng động, tài vận vượng phát mà còn có tâm hồn hướng thiện.

Trẻ sinh ngày này tính tình bộc trực, đôi khi hơi cáu gắt nhưng có tầm nhìn xa, có chí tiến thủ, gặp nhiều cơ hội tốt và sớm trở thành người làm chủ trong tương lai, mang đến cuộc sống sung túc cho cha mẹ.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo