Cày Phim Đêm

Sốc: Bạn gái tung loạt tin nhắn chat sex của diễn viên H.N với tình cũ sau khi bóc phốt bạn trai bạo lực

7249

Từ tối qua đến nay, mạng xã hội được phen dậy sóng khi một cô gái tên viết tắt là T.C đăng đàn ‘bóc phốt’ bạn trai là nam diễn viên H.N có xu hướng bạo lực, nhiều lần có hành động thô bạo với mình.

Không những thế, T.C còn tố trong thời gian quen nhau, H.N vẫn lén lút chat sex và ngủ với người yêu cũ.

Không chỉ ‘bóc phốt’ bạn trai bằng lời nói, T.C còn tung bằng chứng và clip ghi lại hình ảnh của mình sau khi bị H.N có hành vi bạo lực và thậm chí bóp cổ cô.

Nội dung chú thích ảnh

T.C tung hình ảnh cơ thể có nhiều thương tích sau khi bị H.N bóp cổ và có loạt hành vi bạo lực vào tối 24/12 mới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nam diễn viên H.N trong bài đăng ‘bóc phốt’ của T.C.

Bên cạnh đó, T.C còn tung những hình ảnh chat sex của H.N với tình cũ nhằm thêm bằng chứng thuyết phục cho lời tố của mình

Theo lời kể, T.C, sau 3 tháng quen biết, cô đã ph.át hiện bạn trai chat những dòng tin nhắn nhạy cảm với bạn gái cũ. ‘Sau nhiều lần nổi n.óng và chối bay với mình, thì sau khi mình show tin nhắn đó, Aпʜ đã phải thừa nhận là có ngủ với người yêu cũ trong khi đang quen mình’, cô gái cay đắng chia sẻ.

Đáng chú ý, ngay sau bài đăng ‘bóc phốt’, T.C còn tung thêm loạt tin nhắn được cho là của H.N và người yêu cũ.

Trong tin nhắn, đôi nam nữ tỏ ra rất thoái mái khi nói đến chuyện quan hệ tình dục và sử dụng những từ ngữ mạnh bạo. Thậm chí, cả hai còn hẹn nhau ‘mây mưa’ và ‘đàng trai’ còn muốn đối phương rủ thêm người tham gia.

Loạt tin nhắn chat sex được cho là giữa H.N và tình cũ.

Hiện những tin nhắn trên và bài đăng bóc phốt nam diễn viên H.N đang rất được dư luận quan tâm. Tuy nhiên mọi thông tin vẫn mới chỉ mang tính chất một chiều. Dư luận vẫn đang chờ đợi sự lên tiếng từ H.N để làm rõ thực hư vụ ồn ào.

Đẹp không cần tuổi chuẩn khoa học Loreal Paris