Sốc: Bé trai 7 tuổi bị cha trói tay bỏ trên mái Nh.à, bôi mật khắp người để dụ ong đến đốէ vì tội ăn trộm

315

Mẹ của bé trai cảm thấy vô cùng sốc khi thấy chồng phạt con trai như vậy nên đã chụp lại hình ảnh làm bằng chứng để tố cáo.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25/5 vừa qua tại tỉnh Qalyubia (Ai Cập), cậu bé Muhammad D (7 tuổi) đã phải nhận một hình phạt khó lòng tưởng tượng sau khi bị người hàng xóm tố cáo tội ăn trộm.

Người cha 34 tuổi của Muhammad D đã trói 2 tay của con trai mình vào cột gỗ sau lưng, bôi mật lên da của cậu bé rồi đặt lên nóc Nh.à.

Không rõ đứa trẻ bị cha bỏ lại trên mái Nh.à bao lâu nhưng bức ảnh chụp lại cho thấy những con ong đã đậu khắp trên người cậu.

Cậu bé bị cha buộc vào cột gỗ, bôi mật khắp người để dụ côn trùng đến đốէ

Cậu bé bị cha buộc vào cột gỗ, bôi mật khắp người để dụ côn trùng đến đốէ

Được biết, chính mẹ của Muhammad (29 tuổi) vì cảm thấy quá sốc trước hình phạt của chồng đối với con trai nên đã chụp lại hình ảnh trên làm bằng chứng tố cáo, đồng thời nhAпʜ chóng tìm tới một nhóm bảo vệ trẻ em để được giúp đỡ.

Nhà chức trách sau đó đã ph.át hiện bé Muhammad trong tình trạng ᴛʜảм thương khi bị cha phạt. Các chuyên gia y tế đã kiểm tra thương tích của cậu bé, trong khi những công tố viên từ Qalyubia cũng mở cuộc điều tra sau khi nhận lời cầu cứu từ mẹ bé.

Theo lời người mẹ, cô đã phải tạm lánh nạn ở một ngôi làng khác vì sợ chồng mình hành hung và tìm c.ách mới để tra tấn con trai, thậm chí Aпʜ này từng không cho cả gia đình ăn uống trong suốt thời gian dài.

Hiện nghi phạm đã bị Nh.à chức trách bắt giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Theo Luxia/Baodatviet.vn