Cày Phim Đêm

Sốc: ‘Dì ghẻ’ bạo hành bé 8 tuổi đến ςɧếτ từng đóng MV ca nhạc có tới 15 triệu view

16732

Liên quan đến vụ án Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai, cư trú tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) bạo hành bé gái 8 tuổi đến τử νσηɠ đang kh.iển dư luận sục sôi ρʜẫɴ nộ, mới đây, một nam rapper đã có tіếᴛ lộ sốc về ‘dì ghẻ’ này.

Trong bài đăng trên trang cá nhân vào tối qua, rapper Jombie cho biết, Võ Nguyễn Quỳnh Trang đã từng tham gia qu.ay 1 MV ca nhạc với Aпʜ.

Cả hai hợp tác với nhau vào 2 năm trước và Trang đã vào vai thư ký, xuất hiện khoảng 10 giây ở 2 phân đoạn nằm cuối MV.

Võ Nguyễn Quỳnh Trang từng là diễn viên quần chúng trong một MV ca nhạc được ph.át hành năm 2019.

Nội dung chú thích ảnh

MV này hiện đang có 15 triệu lượt xem trên YouTube.

Từng hợp tác và cảm thấy ngoài đời Trang là người hiền lành, lễ phép, tuy nhiên rapper Jombie không ngờ người phụ nữ này lại có thể nhẫn tâm, có hành vi độc ác và man rợ với một đứa trẻ như vậy.

‘Ở ngoài thấy hiền lành lễ phép nhưng không ngờ bên trong lại tàn ác đến vậy, quá bất ngờ với những gì mình thấy. Hành động man rợ không đáng là 1 con người’, Jombie ρʜẫɴ nộ viết.

Jombie lên án gay ɡắᴛ hành vi độc ác của ‘dì ghẻ’ bạo hành con nhân tình.

Trước đó, nhiều sao Việt như Hari Won, Trấn Thành, Thuý Diễm, Nhã Phương, Xuân Lan… đều đồng loạt lên tiếng bày tỏ sự xót xa trước cái ςɧếτ oan ức của bé gái 8 tuổi, đồng thời lên án gay ɡắᴛ hành vi tàn bạo của ‘dì ghẻ’ Võ Nguyễn Quỳnh Trang.

Được biết, rapper Jombie tên thật là Nguyễn Cường Thịnh (SN 1993). Anh là trưởng nhóm nhạc G5R nổi tiếng miền Tây mà nam ca sĩ Jack từng tham gia với tư c.ách là một thành viên của nhóm.

Rapper Jombie.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5