Cày Phim Đêm

Sơn Tùng tái xuất ‘bệ rạc’, tranh cãi nhất chi tiết cà vạt

539

Trong khi Hải Tú được khen vì lấy lại phong độ nhan sắc thì Sơn Tùng lại hút chú ý vì “giao diện” như đàn ông có gia đình.

Mới đây, mạng xã hội rần rần khi công ty Sơn Tùng tung loạt ảnh nét căng trong tiệc nội bộ “Year end party” vừa qua.

Như những lần trước đó, Hải Tú và Sơn Tùng vẫn giữ khoảnh c.ách, không đứng cạnh nhau trong khung ảnh chung.

Song nếu như so với lần lộ diện trước đó, Hải Tú dần lấy lại phong độ nhan sắc thì Sơn Tùng lại có phần ngược lại. Gây trAпʜ cãi nhất chính là lối ăn mặc khác người và tʜâɴ hình như đàn ông… đã có gia đình của Sếp.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-1

Sau loạt sóng gió vừa qua, cả công ty có buổi tiệc gặp gỡ và chụp hình chung. Chủ tịch Tùng xuất hiện đầy khí chất với cả cây trắng, đúng chuẩn soái ca vừa ngầu vừa quyền lực.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-2

Song gây chú ý nhất vẫn chính là gu thời trang gây “hoang mang”.  Đơn cử như style sơ vin cà vạt của Sơn Tùng bỗng nhiên rần rần trở lại trên cõi mạng, gây ra luồng trAпʜ cãi cực mạnh.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-3

Nhiều người ngạc nhiên đến mức phải zoom lên cho kỹ ảnh để xem là style mới hay do sếp lỡ… vội vàng trong lúc lên đồ.Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-4

Bên cạnh đó, tướng tá của Sếp lần này lại gây khá nhiều trAпʜ cãi. Từng được biết đến với tʜâɴ hình thấp bé thậm chí “gầy nhom”, Sếp của hiện tại lại xuất hiện với body và phần bụng khá… nặng nề, đến mức nhìn từ xa vẫn thấy rõ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể chỉ là do phần áo lùng bùng nên tạo “hiệu ứng” bụng bia mà thôi

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-5

Hình ảnh Sơn Tùng với tʜâɴ hình như ph.át tướng, tóc dài bờm xờm “ông già” cùng chiếc cà vạt được sơ vin khó hiểu, thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-6Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-7

Các thánh soi không ngừng tập Tru.ng vào phần bụng lùm lùm của Sơn Tùng.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-8Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-9Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-10

Đặc biệt là gu thời trang độc đáo của Sơn Tùng: tự tin nhét cà vạt vào quần, chắc cả Việt Nam chỉ có một.

TÀI TRỢ

Nhiều người khi mới nhìn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì c.ách ăn vận có phần khác người của Sơn Tùng.

Thế nhưng, với các Sky, đây không phải lần đầu chiêm ngưỡng Sếp trong bộ dạng sơ mi + cà vạt “đi vào hết” thế này.

Trước đó, Sơn Tùng đã thường xuyên giấu giếm chiều dài cà vạt trong những chiếc quần âu cạp cao, style nào cũng sơ vin cà vạt được hết: Từ thư sinh, lịch lãm cho tới nổi loạn.

Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-11Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-12Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-13Sơn Tùng tái xuất bệ rạc, trAпʜ cãi nhất chi tіếᴛ cà vạt-14

Nhét cà vạt vào quần, mình thích thì mình làm thôi!