Cày Phim Đêm

Song Hye Kyo ‘tình bể bình’ bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng

85

Loạt hình ảnh ‘tình bể bình’ của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong mới đây đã kh.iển dân tình không khỏi xốn xang.

Mới đây, poster mới của dự án phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thủ vai đã chính thức được NSX công bố.

Theo đó, cả hai đã có những hình ảnh vô cùng tình tứ kh.iển dân tình không khỏi xốn xao. Dù hơn đàn em đến 11 tuổi nhưng khi đứng cạnh Jang Ki Yong, Song Hye Kyo vẫn giữ được nét trẻ Tru.ng và xinh đẹp của mình.

Song Hye Kyo 'tình bể bình' bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng 1Hình ảnh ‘tình bể bình’ của Song Hye Kyo và bạn diễn kém tuổi trong phim mới. Ảnh: Internet

Chính khoảnh khắc cả hai tình tứ đến mức ‘bể bình’ đã kh.iển những fan hâm mộ ngày càng trông mong bộ phim sẽ nhAпʜ chóng lên sóng màn ảnh nhỏ. Các netizen cũng hy vọng dễ dàng được nhìn thấy màn tương tác bùng nổ của cặp chị em trong lần đầu hợp tác.

Song Hye Kyo 'tình bể bình' bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng 2

Song Hye Kyo 'tình bể bình' bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng 3Loạt poster của phim mới kh.iển dân tình không khỏi mong ngóng. Ảnh: Internet

Trong bộ phim nay, Song Hye Kyo hóa tʜâɴ thành Ha Young Eun – quản lý của đội thiết kế thời trang.

Cô được xem là hình mẫu của người phụ nữ thông minh, giỏi giang và theo chủ nghĩa hiện thực.

Song Hye Kyo 'tình bể bình' bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng 4

Song Hye Kyo 'tình bể bình' bên trai lạ, hé lộ phim mới sắp lên sóng 5Song Hye Kyo và bạn diễn Jang Ki Yong. Ảnh: Internet

Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai Yoon Jae Guk lại là nhiếp ảnh gia tự do và giàu có, chỉ mong chờ một tình yêu lãng mạn mà thôi.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã мấᴛ gần 2 năm ẩn tích và sự trở lại đáng mong đợi của cô đang nhận được nhiều sự thích thú của các netizen.