Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn

114

Ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ qua đời do đột quỵ ở tuổi 62. Thi hài của cố nghệ sĩ sau đó được chuyển về trung tâm pháp y TP.HCM. Từ lúc thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời được công bố, không chỉ đồng nghiệp lần lượt đến để thăm viếng mà khán giả và người dân cũng đến xem, khiến con đường nơi trung tâm pháp y tọa lạc gần như bị vây kín.

Những hình ảnh đẹp cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài: Tạm biệt chú, nụ cười lạc quan sẽ mãi ở lại trong tim bao thế hệ khán giả!

Đáng nói, một vài streamer và YouTuber đã có những hành động thiếu chừng mực, liên tục la hét tại trung tâm pháp y gây nên cảnh tượng khá hỗn loạn. Theo ghi nhận tại hiện trường, có khá nhiều người bất chấp bám vào thành cửa, xô đẩy người khác với hy vọng có thể quay được cảnh nghệ sĩ đến thăm viếng danh hài Chí Tài. Thậm chí, có người còn liên tục kêu gọi “like” và “share” để có thêm động lực chen lấn. Vào sáng sớm ngày 10/12, cũng có khá nhiều streamer và YouTuber xuất hiện để tiếp tục ghi hình.

Dẫu biết, đây cũng là một phần công việc để họ mưu sinh, thế nhưng việc bất chấp tất cả để ghi hình đã trở thành một hành động phản cảm và khó có thể chấp nhận được. Trước cảnh tượng này, netizen liên tục hy vọng họ sẽ có ý thức hơn để tôn trọng người đã khuất cũng như các nghệ sĩ đến thăm viếng.

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 4.

Sáng sớm ngày 10/12, đã có khá nhiều YouTuber và streamer xuất hiện để ghi hình

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 5.

Các YouTuber và streamer còn được trang bị micro, thiết bị quay khá chuyên nghiệp

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 6.

Tối ngày 9/12, một vài streamer và YouTuber liên tục chen lấn để có thể ghi hình các nghệ sĩ đến gặp mặt danh hài Chí Tài lần cuối cùng

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 7.

Những tiếng la hét của một bộ phận streamer khiến khung cảnh trở nên hỗn loạn

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 8.Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 9.

Để có được những khoảnh khắc tại nhà pháp y, vài stream đã liên tục đeo bám vào hàng rào để ghi hình

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 10.Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 11.

Giao thông của con đường trở nên hỗn loạn vì đám đông

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 12.Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 13.

Các nghệ sĩ chật vật thoát khỏi vòng vây của streamer và người dân

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 14.Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 15.

Đến tối muộn, vẫn có rất đông người dân và streamer vây kín lối đi

Streamer, YouTuber chen lấn và la hét tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài, kêu gọi like share gây nên cảnh tượng hỗn loạn - Ảnh 16.

Nguồn: https://kenh14.vn/streamer-youtuber-chen-lan-va-la-het-tai-dam-tang-nghe-si-chi-tai-keu-goi-like-share-gay-nen-canh-tuong-hon-loan-20201210023308012.chn