Cày Phim Đêm

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh “3 chữ X”: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định

220

Chiều ngày 10/10, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước hình ảnh nhạy cảm được cho là của 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hóa, nghi bị rò rỉ. Ngay lập tức, dân tình đã nháo Nh.ào đi xin link ảnh 18 của 2 cán bộ trên. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng bức hình cặp đôi khỏa tʜâɴ trong tư thế “đỏ mặt” đã kh.iển nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình. Thậm chí, một số người còn yêu cầu Công an vào cuộc điều tra để làm rõ sự tình.

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh 3 chữ X: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định - Hình 1

Một số bình luận của cộng đồng mạng như sau: “Đi làm mấy cái công việc đoàn xã này như đi chơi ấy nên lắm thời gian rảnh, mà Nh.àn cư thì vi bất thiện thôi. Giờ chắc phải chuyển Nh.à chứ sống trong làng xã mà mang tiếng thế này thì khó ở lắm”, “Đường đường là những người duy trì bộ máy làng nước thôn xóm mà làm những chuyện đồi bại như này, văn hoá ở đâu, đạo đức ở đâu, nhân c.ách ở đâu”, “Ông này ở HN mà chuyện ThAпʜ Hoá cũng biết được tài thật”,…

Đến chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh ThAпʜ Hóa đã cho biết, Công an thị xã Nghi Sơn đang vào cuộc điều tra để tìm hiểu về việc nghi vấn 2 cán bộ xã lộ ảnh nhạy cảm. Nhìn qua bức hình, một vị lãnh đạo xã mơ hồ nhận ra người quen, trong đó người đàn ông trông giống ông N., còn người phụ nữ giống bà V..

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh 3 chữ X: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định - Hình 2

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh 3 chữ X: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định - Hình 3

Hiện tại, cả hai người trong diện tình nghi đều đã có sự nghiệp ổn định và gia đình êm ấm. Một người đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch MTTQ xã và người còn lại làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã.

“Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay vẫn chưa có kết quả”, vị lãnh đạo xã nói thêm.

Đại diện xã ở ThAпʜ Hóa vẫn đang chờ kết quả điều tra của Công an để có thể quyết định xử lý một c.ách công tâm nhất. Ngoài ra, phía Công an cũng đang ráo riết truy lùng người đã tung tin đồn ác ý về vụ lộ ảnh nhạy cảm của 2 cán bộ xã ThAпʜ Hóa để răn đe, xử phạt theo quy định.

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh 3 chữ X: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định - Hình 4

Cho đến sáng nay (11/10), trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (ThAпʜ Hóa) xác nhận, có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013-2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.

“Tôi đang chỉ đạo Phò.ng chuyên môn xuống làm việc với xã và công bố lại kết quả xử lý để người dân cũng như dư luận nắm rõ tình hình, không ph.át tán thêm các thông tin”, ông Dũng thông tin thêm.

Sự thật việc 2 cán bộ xã ở ThAпʜ Hoá lộ ảnh 3 chữ X: Đều đã có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định - Hình 5

(Ảnh minh hoạ)

Cùng ngày, Thượng tá Trịnh Văn Giang – Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

“Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra Thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật ”, Thượng tá Giang nói.