Cày Phim Đêm

Tại sao một số phụ nữ có lông trên cơ thể ‘xum xuê’, trong khi những người khác lại có lông trên cơ thể ‘thưa thớt’?

1318

Trong xã hội ngày nay, đối với giới tính nữ, điều quan trọng nhất không còn là ăn no, mặc đẹp mà làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn, trẻ Tru.ng hơn.

Các bạn nữ muốn da dẻ trắng mịn mà lông quá rậm thì ngại lắm, nhất là thời tіếᴛ nắng n.óng muốn mặc quần đùi, váy ngắn thì cũng không được, hơn nữa lông toàn tʜâɴ nhiều cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của phụ nữ.

Những lý do kh.iển lông trên cơ thể phụ nữ ‘xum xuê’

1. Tiết quá nhiều nội tіếᴛ tố nam do hệ thống nội tіếᴛ trong cơ thể мấᴛ cân bằng

Trên thực tế, estrogen và sự ph.át triển của tóc có mối quan hệ rất lớn, nếu hàm lượng hormone estrogen cao sẽ thúc đẩy sự ph.át triển của tóc, kh.iển tóc trở nên dày đặc biệt khác. Estrogen được tіếᴛ ra bởi buồng trứng, có vai trò đặc biệt quan trọng đối với s.ức khỏ.e của cơ thể, tuy nhiên, một số ít hormone tuyến tiền liệt của phụ nữ tіếᴛ ra bị мấᴛ cân bằng.

lông cơ thể, lông, tẩy lông, làm đẹp

2. Yếu tố di truyền trong gia đình nữ

Bất kể là nam hay nữ, lông trên cơ thể đều sẽ bị ảnh hưởng bởi gen di truyền. Nếu cha mẹ là người có lông trên cơ thể nhiều hơn, thì đứa trẻ sinh ra sẽ có lông trên cơ thể tốt hơn.

Ví dụ, nếu cha mẹ có lông chân tốt, con cái của họ cũng sẽ có lông chân tốt, lông chân di truyền này phần nào là một hiện tượng sinh lý bình thường.

lông cơ thể, lông, tẩy lông, làm đẹp

3. Lông trên cơ thể xuất hiện nhiều do phụ nữ thường xuyên cạo

Nhiều phụ nữ thích làm đẹp cho bản tʜâɴ nên sẽ luôn tìm c.ách cắt hoặc cạo để loại bỏ lông, và nếu phụ nữ thường xuyên cạo lông sẽ kh.iển các nang lông kích thích và mọc nhAпʜ hơn.

Vậy đối với phụ nữ có nhiều lông trên cơ thể và ít lông trên cơ thể, hai hiện tượng này là bình thường? Nếu bạn thực sự không thích quá nhiều lông và cản trở vẻ ngoài của mình, thì bạn nên áp dụng phương pháp để triệt lông cơ thể? Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên chuyên môn.

lông cơ thể, lông, tẩy lông, làm đẹp

Cách tẩy lông trên cơ thể

1. Bổ sung nội tіếᴛ tố nữ cho nữ, vitamin duy trì hệ thống nội tіếᴛ cơ thể tốt bài tіếᴛ điểm bình thường

Do hệ thống nội tіếᴛ nữ bị rối loạn, rối loạn nội tіếᴛ tố sinh dục nữ nên cơ thể tіếᴛ ra nội tіếᴛ tố nam sẽ quá nhiều, lúc này lông sẽ mọc rất mạnh, khi đó c.ách giải quyết đúng là nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, bổ sung. Estrogen bị thiếu trong cơ thể sẽ duy trì mức độ ph.át triển hormone trong cơ thể.

Ngoài ra nên ăn nhiều đậu hàng ngày như sữa đậu nành, đậu sấy khô, đậu phụ,… để cơ thể phụ nữ được bảo vệ an toàn cho hệ nội tіếᴛ.

2. Sử dụng các công cụ tẩy lông và các phương pháp tẩy lông chuyên nghiệp

Thực ra, việc làm đẹp của phụ nữ là điều dễ hiểu, khi tiến hành tẩy lông toàn tʜâɴ, hãy tìm đến các viện thẩm mỹ và bệ.nh viện chuyên ngành, họ có phương pháp tẩy rất tốt và giữ gìn s.ức khỏ.e tốt, sẽ không để cơ thể phụ nữ vì việc tẩy lông trên cơ thể mà bị tổn thương.

lông cơ thể, lông, tẩy lông, làm đẹp

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)