Tài xế xe ôm bị hại giữa SG: Tô cơm chưa kịp ăn, đưa tay kêu cứu nhưng không ai dám đưa đi viện

3004

Em đọc sự việc trên báo Công an TP.HCM thì được biết, khoảng 4h ngày 16/5, một tài xế xe ôm ngồi uống cà phê trước cổng số 1 Bệnh viện Nhi Đồng 1 thì bất ngờ bị người đàn ông cao khoảng 1,7 m, đeo kh.ẩu tr.ang cầm dao lao tới đe dọa. Người tài xế hốt hoảng bỏ chạy được 50 m đến giữa đường thì bị đối thủ đuổi theo đâm gục. Kẻ gây án sau đó đã nhAпʜ chóng tẩu thoát.

Theo lời nhân chứng thì nhiều người thường gọi п.ạп пʜâп với tên là Bun. Ông này 50 tuổi, chạy xe ôm tự do khu vực trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Zing dẫn lời bà Y. (50 tuổi), chủ quán cà phê trước Bệnh viện Nhi Đồng 1, cho biết trước thời điểm xảy ra vụ án mạng, ông Bun ngồi uống nước tại quán của bà.

hình ảnh

Hiện trường xảy ra vụ án – Ảnh: Zing

Lúc này, có một người đàn ông khác cầm dao lao đến đâm ông Bun nhưng bất thành. Người này lận con dao vào người rồi rời đi.

Khoảng 15 phút sau, nghe tiếng la hét, bà chạy sang thì thấy ông Bun đã nằm trên lề đường Lý Thái Tổ, người dính đầy máu.

“Mọi người tập Tru.ng theo dõi rất đông, п.ạп пʜâп đưa tay kêu cứu nhưng không ai dám đưa đi bệ.nh viện. Đến khi công an tới thì ông ta đã ᑫᑌᗩ đờɩ”, bà Yến nói.

“Hung thủ từ nơi khác tới chứ không phải ở khu vực này”, nhân chứng nói

Một nhân chứng khác tại hiện trường, có quen biết với п.ạп пʜâп là bà C (62 tuổi, ngụ phường 9, quận 10), kể lại trên Zing, ông Bun có vợ và 3 người con (2 trai, gái). Trước đây, gia đình ông sống cùng bà ngoại ở khu vực phường 9, quận 10. Sau khi bà ngoại мấᴛ, căn Nh.à trên cũng được dì và cậu bán đi, ông Bun về ở Nh.à mẹ vợ trên đường Dương Bá Trạc, quận 8.

Sau một thời gian, ông ly tʜâɴ với vợ và qu.ay lại khu vực Bệnh viện Nhi Đồng 1 sống lang thang, chạy xe ôm.

Theo bà C., hơn 2 năm trước ông làm nhân viên giao hàng cho một hãng xe ôm công nghệ. Được một thời gian thì ông nghỉ và chuyển sang chạy xe ôm tự do, tối mắc võng ngủ trước hẻm 399 Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10.

“Cách đây 2 hôm, con gái có đến thăm và mang thức ăn cho ông. Ông ta sống hiền lành”, bà Cúc nói.

hình ảnh

Chiếc xe máy của п.ạп пʜâп và tô cơm còn ngu.yên người bạn mang đến mỗi sáng. Ảnh: Zing

Cũng theo người phụ nữ, sáng hôm qua, bà nghe mọi người kể nam tài xế mâu thuẫn với người đàn ông ngụ tại khu vực nên bị đuổi Ɖάпʜ. Khi bỏ chạy qua tới bên kia đường Lý Thái Tổ thì ông bị hại ᑫᑌᗩ đờɩ.

“Mỗi sáng có người bạn đều đặn mang cho ông một tô cơm. Sáng nay, người này mang đến thì ph.át hiện bạn bị hại ᑫᑌᗩ đờɩ nên đặt tô cơm lên xe máy rồi bật khóc”, bà Cúc bùi ngùi nói.

Dẫu biết rằng khi xảy ra mâu thuẫn, không phải ai cũng đủ khả năng kiềm chế bản tʜâɴ. Nhưng đừng bao giờ lấy đó làm lý do để nhẫn tâm cướp đi tính mạ.ng người khác. Thiết nghĩ, con người ta sống ở đời nếu biết đặt mình vào vị trí của nhau, dễ thông cảm và vị tha thì có lẽ đã không xảy ra những vụ án đau lòng./.

hình ảnh

Theo Báo Công an, Zing