Cày Phim Đêm

Tâm tư sâu sắc của tài xế taxi công nghệ gửi các khách nữ nhân viên văn phòng, thẳng và thật

113

Một vài góp ý nhỏ nhoi cho các bạn nhân viên văn phòng đi grabcar. Dòng tâm sự đến từ đáy lòng của các tài xế công nghệ đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng, nhiều ý kiến đồng lòng về tâm ý này

1. Khu trung tâm Q1 giờ nào cũng đông xe, các bạn nếu gấp thì nên tranh thủ book sớm, chứ đừng vì việc gấp của mình mà hối tài xế.

Gái văn phòng xinh quá <3

Ảnh minh họa

2. Các bạn nên kiên nhẫn đợi. Đường đông nên muốn tới liền chỉ có máy bay thôi. Mà máy bay ở VN mình chánh quyền chưa cấp phép.

Tài xế nào cũng muốn chạy nhanh tới chỗ bạn. Đâu ai muốn rề rà мấƫ thời gian đâu. Đừng có hở cái là hủy chuyến.

Gái văn phòng mặc váy ngắn | ohdep.net | Váy ngắn, Dễ thương, Mac

Ảnh minh họa

Các bạn hủy thì dễ, nhưng sau cú hủy đó là miếng cơm của người khác. Hãy học cách chờ xe kiên nhẫn của khách nước ngoài. Tui chạy Grabcar lâu năm, nhận thấy họ hầu như ít khi hủy chuyến.

3. Các building ở khu trung tâm đậu xe 1 phút thôi là bảo vệ nó ra đuổi như đuổi ăn mày. Đậu ở ngoài đường thì công an, trật tự đô thị, giao thông công chánh… hốt. Cho nên nếu được thì các bạn nên đứng sẵn ở sảnh đợi. Ở quán ăn nhà hàng thì đứng đợi sẵn ở cửa.

Đường 1 chiều thì đứng đợi sẵn ở lề phải. Đừng vì chút nắng sợ đen da mà bắt tài xế dừng đón ở lane trái, vừa phạm luật vừa phản cảm. Mà khoa học nghiên cứu chỉ ra rằng thêm chút nắng chỉ làm cho làn da bạn thêm mạnh khỏe thôi chứ không có hại gì đâu.

Hai cô gái Hà Nội xinh đẹp gây xôn xao khi diện váy ngắn và để lộ ...

Ảnh minh họa

4. Lên xe trời trưa nắng chang chang nóng nực, mà vì Sαʏ xe các bạn bắt tài xế mở hết cửa sổ ra. Thật ra thì xông hơi giữa trưa như vậy mới thật sự có hại cho sức khỏe.

5. Không có tài xế nào muốn xe mình có mùi cả. Thương xe như vợ mà. Nhưng các bạn nên cảm thông vì một ngày xe phải chở biết bao nhiêu con người với biết bao thứ mùi. Các bạn đừng vì chút tiểu thư đài các của mình mà chê ỏng chê eo xe hôi này nọ làm anh em chạnh lòng.

Hot girl công sở mặc váy để lộ hình xăm, vào Facebook xem ảnh ...

Ảnh minh họa

Các bạn 4 người chất lên chiếc xe. Trong cái không gian nhỏ bé ấy thì nhiều khi mùi nước hoa sang trọng của các bạn quyện với mùi xe mới ra cái gọi là “mùi hôi” các bạn chê. Mà tài xế ngồi kế bên chịu đựng các loại mùi nước hoa hỗn tạp ấy anh em có ai nói gì đâu. Rồi khi các bạn ăn uống xong ở các nhà hàng sang chảnh, mang theo mùi thức ăn ngạt ngào lên xe, tài xế cũng há miệng cười trừ chứ nào có ai ý kiến ý cò gì.

6. Tài xế lịch sự lên xe chào các bạn, các bạn xuống xe thì tài xế cám ơn. Thì các bạn cũng không nên tiếc rẻ gì câu chào, tiếng cảm ơn để ấm lòng nhau. Hãy cho những người Nhật, Hàn, Mỹ, Úc… thấy là không chỉ riêng họ biết hành xử văn minh. Người Việt cũng vậy.

Mấy thím văn phòng có hay vô tình sàm sở các chị, các em không ...

Ảnh minh họa

7. Những cuốc ngắn 25-28 ngàn, như các bạn biết thì anh em tài xế hầu như không có đồng lời nào sau khi trừ tiền chiết khấu 28.6% cho Grab, tiền xăng và các chi phí liên quan khác.

Thực hư văn phòng Traveloka Việt Nam có

Ảnh minh họa

Thật tế, ngoài Grab thì các bác Vinasun hay Mai Linh có vẻ như không sẵn lòng với những cuốc như vậy. Cho nên, các bạn cũng không nên ki bo vài ngàn lẻ chờ tài xế thối lại

Người có tiền thối thì đã sẵn sàng thối rồi. Kẹt nhiều khi không có sẵn tiền lẻ trong mình. Ly trà sữa các bạn mua cũng 40-50 ngàn rồi đúng không? Nên ngồi chờ tài xế loay hoay tìm tiền thối vừa gây kẹt xe, vừa không đáng chút nào.

Thân ái

Nguồn: Hải Phong Phạm