Tất bật giải ngân 14tỷ, NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò, tiều tụy kh.iển đồng nghiệp xót xa

33

Tất bật giải ngân 14 tỷ, NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò tiều tụy kh.iển đồng nghiệp xót xa qua video của Hà ThAпʜ Xuân.

hình ảnh

NS Hoài Linh giải ngân số tiền quyên góp vào cuối năm 2020 (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi lên tiếng về việc chậm giải ngân số tiền quyên góp của công chúng gửi đến cứu trợ miền Trung vào cuối năm 2020, những ngày vừa qua ê-kip của NS Hoài Linh đã tiến hành giải ngân số tiền trên để gửi đến người dân các tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện khi NS Hoài Linh và ê-kip thực hiện quá trình này.

Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi mỗi ngày vẫn có rất nhiều những ý kiến được chia sẻ trên mạng xã hội các chị ạ! Mới ngồi xem YouTube, mình vô tình xem được vlog của nữ ca sĩ Hà ThAпʜ Xuân ghé thăm Nh.à thờ Tổ của NS Hoài Linh tại quận 9 (Tp.HCM). Trong đoạn clip, NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò tiều tụy kh.iển nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến vô cùng xót xa.

hình ảnh

NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò tiều tụy kh.iển đồng nghiệp xót xa

Trong đoạn clip của Hà ThAпʜ Xuân đăng tải có thể thấy không khí của Nh.à thờ Tổ khá trầm lặng. Tuy nhiên, khuôn viên của nơi này vẫn được chăm chút kĩ lưỡng. Thắp hương tại bàn thờ Tổ nghiệp xong, Hà ThAпʜ Xuân thắp hương cho cố NS Chí Tài. Sau đó, cô tản bộ ra vườn và bắt gặp nghệ sĩ Hoài Linh đang tự tay làm vườn, nhổ cỏ và trồng 1 số loại cây.

hình ảnh

Hà ThAпʜ Xuân chia sẻ không gian Nh.à thờ Tổ im ắng (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hà ThAпʜ Xuân thắp nhang tại Nh.à thờ Tổ của NS Hoài Linh (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh được cô ghi lại kh.iển nhiều khán giả gần xa và bạn bè đồng nghiệp xót xa vô cùng. Có thể dễ dàng nhận thấy nam nghệ sĩ vô cùng tiều tụy, gương mặt nhợt nhạt và đôi mắt sâu hút. Cùng xem qua một số hình ảnh NS Hoài Linh ở thời điểm hiện tại do Hà ThAпʜ Xuân chia sẻ nhé mọi người.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

NS Hoài Linh lộ vẻ gầy gò tiều tụy kh.iển đồng nghiệp xót xa (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên nam nghệ sĩ. Thời gian vừa qua, NS Hoài Linh vướng vào lùm xùm ồn ào nhất trong sự nghiệp của mình. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng lời lý giải của nam nghệ sĩ không nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Hiện tại, NS Hoài Linh và ê-kip tất bật giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng quyên góp từ công chúng cho đồng bào miền Trung.

hình ảnh

Ê-kip đang thay mặt NS Hoài Linh giải ngân số tiền quyên góp từ công chúng (Ảnh: Chụp màn hình )

Hiện tại vẫn có ý kiến trái chiều về chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội các chị em ạ. Cũng không biết ngu.yên nhân sâu xa là gì nhưng với những gì êkip và NS Hoài Linh đang thực hiện vẫn không thể xoa dịu công chúng. Thôi thì chờ xem mọi người sẽ phản ứng như thế nào sau khi quá trình giải ngân được hoàn tất trong thời gian tới đây nhé.