Cày Phim Đêm

Tết Nhâm Dần 2022: 5 loại hoa phá tài tán lộc, thích mấy cũng không được rước vào Nh.à

5697

Hoa tulip

Hoa tulip có tính kiềm độc, nếu vô tịnh động phải sẽ kh.iển tóc và lông dễ bị rụng. Ngoài ra, loại hoa này còn được cho là phá phong thủy Phò.ng làm việc, kh.iển đường công dAпʜ của gia chủ gặp bất trắc. Vì vậy, dù thích đến mấy gia chủ cũng nên tránh đặt loại hoa này ở Phò.ng làm việc, Phò.ng học trong Nh.à.

5-loai-hoa-pha-tai-tan-loc-khong-nen-de-trong-nha-01

Góc học tập và làm việc thích hợp để đặt hoa thủy tiên. Loài hoa này mang ý nghĩa trừ tà uế, ngụ ý cát tường, chiêu tài. Ngoài ra, hoa lan tượng trưng cho sự thAпʜ cao, nhã nhặn cũng thích hợp để đặt ở Phò.ng đọc sách.

Dạ lan hương

Dạ lan hương là loại cây tỏa ra mùi hương vào buổi tối. Vì vậy, bạn nên tránh đặt cây này trong Phò.ng ngủ bởi nó có thể tạo ra mùi hương kích thích xúc giác mãnh liệt, không tốt cho những người hay bị dị ứng, người mắc bệ.nh cao huyết áp…

5-loai-hoa-pha-tai-tan-loc-khong-nen-de-trong-nha-02

Ngoài ra, các loại cây có mùi như tùng bách cũng không nên đặt trong Phò.ng ngủ vì nó có thể tỏa ra hương tinh dầu, kh.iển người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loại cây này lâu ngày trong Phò.ng không chỉ ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e mà còn dẫn tới vận thế không tốt.

Xương rồng

Xương rồng là loài cây dễ sống, khi nở hoa cũng rất đẹp nhưng chúng lại không mang ý nghĩa phong thủy tốt.

5-loai-hoa-pha-tai-tan-loc-khong-nen-de-trong-nha-03

Theo phong thủy các loại cây có gai nhọn như xư.ơng rồng đều mang sát khí. Nếu đặt những cây này trong Phò.ng khách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm của các thành viên trong gia đình, dễ gây cãi lỗn.

Phòng khách nên ưu tiên đặt những cây mang ý nghĩa chiêu tài, đón lộc như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường, không chỉ đem đến vận may mà còn tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ đặc biệt.

Hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt có nhiều màu sắc rực rỡ như hồng, vàng, tím… Bông hoa nở to và đẹp nhưng không phù hợp để bày trong Nh.à hay đặt lên bàn thờ. Nguyên nhân là do cái tên của loại hoa này không phù hợp với những nơi trang trọng.

5-loai-hoa-pha-tai-tan-loc-khong-nen-de-trong-nha-04

Ngoài ra, hoa dâm bụt thường được trồng ở bụi rậm, bờ rào nên mang tới những điều không may mắn. Do đó, từ xa xưa đến nay, người ta không bao giờ dùng loại hoa này để trang trí trong Nh.à hay bày lên bàn thờ.

Những loại cây có lá nhọn, cây có tính âm

Không nên chọn những loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng vì khi chúng sống tố trong Nh.à nghĩa là Nh.à bạn có âm khí nặng. Đây là điều không tốt. Ngoài ra, các loại cây có á dài nhọn cũng không nên trồng trong Nh.à vì chúng được cho là mang theo sát khí, không tốt cho phong thủy căn Nh.à, dễ làm gia chủ vướng vào trAпʜ chấp, cãi cọ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Combo Dầu gội, Kem xả phục hồi tóc Dove Phục Hồi Hư Tổn cho tóc suôn mượt, khỏe đẹp

Dầu gội hữu cơ gừng dừa Cocayhoala thảo dược cao cấp cỏ cây hoa lá đánh bay gàu giảm ngứa