Cày Phim Đêm

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo: Thế giới có biến cố nghiêm trọng vào tháng 3-4/2022

2921

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand nói rằng một hiện tượng thiên văn hiếm gặp có tên Kal Sarpa Yoga mới xảy ra. Do sự xuất hiện của hiện tượng thiên văn này, tình hình chung của thế giới trong 6 tháng tới sẽ có nhiều biến động, bao gồm cả dịch bệ.nh, kinh tế và thiên tai.

Hiện tượng Kal Sarpa Yoga xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy nối nhau thành một đường thẳng, đây được coi là điềm hung. Kal Sarpa Yoga sẽ có nhiều tác động đến thế giới.

Từ góc độ chiêm tinh học, Abhigya Anand đưa ra dự đoán tình hình sắp tới sẽ là cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, hiện tượng thời tіếᴛ cực đoan, ᴛʜảм họa kinh tế, tình hình dịch khó lường.

than-dong-tien-tri-an-do-01

Thần đồng tiên tri này cho rằng trong vòng 6 tháng tới, thế giới sẽ phải hứng chịu cú đúp từ dịch bệ.nh và nền kinh tế, đặc biệt là vào khoảng tháng 3 và tháng 4/2022.

Abhigya Anand nói rằng vào khoảng thời gian này, kinh tế thế giới sẽ khủng khoảng trầm trọng, mối quan hệ của con người sẽ thay đổi. Biến thể Omicron sẽ hoàn hành trong khoảng 6 tháng tới, Mỹ và châu Âu là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Điều này kéo theo nỗi lo sợ của con người, nhiều thành phố hoặc quốc gia sẽ phải đóng cửa và dẫn tới các ảnh hưởng đến kinh tế.

Trước đó, thần đồng tiên tri Ấn Độ từng dự đoán sẽ có ᴛʜảм họa lớn xảy ra vào ngày 10/12/2021. Đúng ngày đó, nước Mỹ hứng chịu một trận lốc xoáy кі.пʜ ʜо.ἁпɡ gây thiệt hại lớn về người và của. Sau đó, Indonesia gặp một trận động đất mạnh 7,3 độ richter. Cũng trong khoảng thời gian này, bang Karnataka của Ấn Độ, bang Bristish Colombia của Canada và Timor-Lester phải chịu những trận lũ lụt lớn, gây nhiều thiệt hại.

Abhigya Anand dự đoán dịch bệ.nh có thể kết thúc trong hơn một năm tới, khoảng tháng 5/2023.

Bên cạnh đó, Abhigya Anand cũng từng đưa ra những dự đoán không chính xác như lời tiên tri về Chiến trAпʜ thế giới thứ 3 xảy ra vào năm 2022, khủng khoảng kinh tế thế giới toàn cầu vào năm 2021…