Cày Phim Đêm

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra dự đoán mới: 7 cuộc khủng hoảng sẽ xảy ra vào ngày 10/12

4972

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand là một cái tên nổi bật trong làng tiên tri thế giới ở thời điểm hiện tại. Cậu bé sinh năm 2006 này liên tực đưa ra những lời dự đoán về tương lai của thế giới. Trong đó, có một số điều đã trở thành sự thật.

Abhigya Anand cho biết những lời dự đoán của mình được đưa ra dựa trên thuật chiêm tinh và có cơ sở khoa học rõ ràng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya AnandThần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand

Mới đây, trong một đoạn video đăng tải trên kênh YouTube vào ngày 22/10, Abhigya Anand đã đưa ra 7 khó khăn mà thế giới sắp phải trải qua trong thời gian tới, bao gồm:

– Khủng hoảng năng lượng;

– Thời tіếᴛ khắc nghiệt;

– Thách thức kinh tế;

– Thiếu đіệɴ;

– Hỗn loạn chuỗi cung ứng;

– Nạn đói;

– Đại dịch Covid-19.

Trong đọng video của mình, Nh.à tiên tri người Ấn Độ này tập Tru.ng nói về cuộc khủng khoảng năng lượng toàn cầu, thay đổi khí hậu và các cú sốc kinh tế. Thần đồng tiên tri cho rằng quốc gia hiện đang chiệu ảnh hưởng lớn nhất là Trung Quốc bởi nên kinh tế của nước này giảm tố.c do các vấn đề liên quan đến năng lượng, nguồn đіệɴ, chuỗi cung ứng, cuộc khủng hoảng bất động sản Evergrande.

Abhigya Anand liên tục nhấn mạnh rằng thế giới sẽ có nhiều thay đổi khi sao Mộc tiến vào Ma Kết và khi các vật thể không xác định va vào bề mặt của sao Mộc.

Trong tương lai, những cuộc khủng hoảng sẽ mở rộng phạm vi ra nhiều quốc gia, đặc biệt là gia tăng sự hỗn loạn trong chuỗi cung ứng. Những vấn đề này sẽ leo thang sau ngày 10/12/2021. Nó sẽ sớm tác động tới nền kinh tế lớn nhất thế giới là nước Mỹ.

Ngoài ra, Nh.à tiên tri 15 tuổi này còn nói về các hiện tượng thời tіếᴛ cực đoan sẽ xảy đến với thế giới vào mua đông năm nay. Các hiện tượng này sẽ mạnh lên sau ngày 10/12 và kéo nhiệt độ hạ xuống rất thấp, có nơi xảy ra mưa lớn. Những khu vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất có thể là châu Âu, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út và một số quốc gia châu Á.

Nhà tiên tri người Ấn Độ này cho rằng 7 cuộc khủng hoảng trên sẽ xảy ra đồng thời. Dù không phải ai cũng chịu ảnh hưởng nhưng hầu hết các quốc gia lớn đều bị tác động và các nước khác ít nhiều cũng có liên quan. Tình trạng này dự kiến xảy ra từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022.