Cày Phim Đêm

Thanh niên dừng xế hộp giữa đường rồi lấy chùm vải của chị bán hàng rong làm rơi khi trời mưa

53

Khi thấy chùm vải rơi giữa đường, thanh niên này đã dừng xe lại, nhanh chóng lấy chùm vải và chạy thật nhanh vào trong xe mặc cho nhiều người đã đến can ngăn nhưng người này vẫn quyết tâm lấy và bỏ đi.

 

Ảnh: Internet

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên lợi dụng sơ hở khi người bán hoa quả ngã xe giữa đường mà giơ tay “cuỗm” luôn chùm vải bỏ vào xe của mình.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h00 ngày 14/6 trên phố Đại Cồ Việt (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe đi phía sau ghi lại được.

Theo đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ đi xe đạp bán hàng rong bị tai nạn ngã ra đường, hoa quả đổ ra đường giữa lúc trời mưa.

Mọi người giúp cô bán hàng rong nhặt vải – Ảnh: Chụp màn hình

Thấy cô bán hàng rong bị thiệt hại, nhiều người đi ngang qua đã không ngần ngại dừng xe, giúp cô nhặt những quả vải bị rơi xuống đường để tránh thiệt hại.

Đúng lúc ấy, một chiếc ô tô đi đến bỗng dừng lại. Nhiều người tưởng thanh niên sẽ xuống giúp cô bán hàng rong tội nghiệp một tay nhưng không ngờ thanh niên này lại lấy luôn chùm vải, nhanh chóng chạy về đóng cửa xe mặc cho 1 người phụ nữ cố xin lại chùm vải cho bác bán hàng rong nhưng người đàn ông này nhất định không trả.

Thanh niên này dừng xe lại lấy mất chùm vải dù được can ngăn – Ảnh: Chụp màn hình

Hành động kém duyên này của thanh niên đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo như chia sẻ của người chứng kiến cho biết: “Thanh niên đi ô tô tiện tay xách luôn chùm vải của bác đi bán rong bị ngã xe. Chắc mua ô tô xong hết tiền mua đồ ăn. Mạnh dạn chia sẻ cho cụ chủ mau mau thức tỉnh”.

Clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra giận dữ trước hành động của nam thanh niên.

Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người ngán ngẩm – Ảnh: Chụp màn hình

“Người ta bị nạn đã không giúp còn hành động hèn hạ”

“Chùm vải lãi lờ được mấy đâu, bị đổ dập nát còn bị hôi mất”

“Có người xin lại rồi vẫn cố tình lấy. Nhìn mà tức sôi máu”

“Người có điều kiện đi hẳn xe ô tô mà lại lấy một chùm vải của người ta”.

—–

Tổng hợp: Giadinh.net, 2sao