Cày Phim Đêm

Thấy nước có mùi hôi thối kỳ lạ, nhân viên bệ.nh viện kiểm tra ph.át hiện cảnh tượng rùng rợn trong bể nước sâu 12m

2152

Tờ Daily Mirror đưa tin ngày 2/11 về vụ việc nghiêm trọng gây rúng động xảy ra tại bệ.nh viện Gampola, ở thị trấn Gampola, quận Kandy, Sri Lanka. Xác ςɧếτ của một bệ.nh nhân đã được ph.át hiện bên trong bể nước sâu 12 m.ét của bệ.nh viện, sự việc chỉ bị ph.át giác khi người ta ngửi thấy mùi lạ trong nước.

Theo đó, những người dùng nước trong bệ.nh viện phàn nàn vì nước có mùi hôi thối khó chịu, nhân viên bệ.nh viện tiến hành kiểm tra thì ph.át hiện τɧί τɧể một người đàn ông đã phân hủy bên trong bể chứa nước lớn.

Thấy nước có mùi hôi thối kỳ lạ, nhân viên bệ.nh viện kiểm tra ph.át hiện cảnh tượng rùng rợn trong bể nước sâu 12m-1

Hình ảnh di chuyển τɧί τɧể п.ạп пʜâп lên khỏi bể nước.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, người ph.át ngôn của bệ.nh viện Gampola cho biết п.ạп пʜâп là một bệ.nh nhân từng nhiễm Covid-19 nhưng người này nhập viện do một cơn đau ᴛім chứ không phải vì diễn biến s.ức khỏ.e xấu vì Covid-19.

“Nạn nhân đã bị nhiễm Covid-19 một tháng trước nhưng Aпʜ ta đã hoàn toàn bình phục. Anh ta được đưa đến bệ.nh viện Gampola sau khi bị đau ᴛім. Ngay sau khi nhập viện, chúng tôi đã cho xét ng.hiệm kháng ngu.yên nhAпʜ và kết quả khẳng định Aпʜ ta không mang vir.us SARS-CoV-2 vào thời điểm nhập viện”, người ph.át ngôn này nói.

“Tuy nhiên, nhiều người trong bệ.nh viện đã sử dụng nước được cung cấp từ bể nước, nơi tìm thấy τɧί τɧể п.ạп пʜâп”, ông nói thêm.

Khi được báo chí đặt câu hỏi liệu Covid-19 có thể lây lan qua nước dù п.ạп пʜâп bị nhiễm bệ.nh c.ách đây một tháng hay không, người ph.át ngôn của bệ.nh viện cho biết vir.us này không lây lan qua nước.

Thấy nước có mùi hôi thối kỳ lạ, nhân viên bệ.nh viện kiểm tra ph.át hiện cảnh tượng rùng rợn trong bể nước sâu 12m-2

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

Trong khi đó, Người ph.át ngôn của sở Cảnh sát SSP, ông Nihal Thalduwa, nói với Daily Mirror rằng п.ạп пʜâп là một Trung sĩ trực thuộc Sở Cảnh sát Kotmale đã мấᴛ tích kể từ ngày Aпʜ ta nhập viện, tức hôm 8/9. “Vào ngày 29 tháng 10, một đội cảnh sát của chúng tôi đã đến hiện trường sau khi họ được thông báo rằng một mùi hôi thối bốc ra từ bể chứa nơi họ tìm thấy xác người đã ςɧếτ được 52 ngày”, ông giải thích.

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa xác định được liệu xác ςɧếτ có phải đã ở trong bể 52 ngày hay không.

Ông Thalduwa nhấn mạnh: “Việc khám nghiệm tử thi được thực hiện vào ngày 30 tháng 10 nhưng ngu.yên nhân cái ςɧếτ vẫn chưa được nêu rõ. Do đó, các mô cơ thể của п.ạп пʜâп đã được chuyển đến cơ quan phân tích cấp cao hơn để điều tra thêm”, người ph.át ngôn phía cảnh sát nói thêm.

Ngoài ra, ông cho biết cảnh sát cũng đang tiến hành các cuộc điều tra để tìm hiểu xem liệu đó có phải là một vụ tự sát hay là vụ án mạng.