Cày Phim Đêm

Thầy phong thủy chỉ rõ: Dọn Nh.à cuối năm nhớ vứt ngay thứ này nếu không muốn “chặn cửa” thần Tài

2445

Ví rách hoặc sờn, mòn

Ví tiền là vật bất ly tʜâɴ của mỗi người, đồng thời cũng là đồ vật quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới con đường tài lộc của chủ nhân.

Chính vì vậy, theo phong thủy những chiếc ví rách hoặc bị sờn mòn sẽ kh.iển tài lộc của gia chủ bị ảnh hưởng, tiền tài bị giảm sút. Do đó, nếu chiếc ví của bạn đã rách hoặc dùng đã lâu và bị sờn mòn thì nên nhân cơ hội này thay ví mới. Điều này sẽ giúp các bạn gia tăng tài lộc và vận may cho năm mới.

Đồng hồ ςɧếτ

Theo quan niệm của người phương Đông, đồng hồ luôn là vật tượng trưng cho sự chảy trôi của thời gian và là biểu tượng của vận mệnh. Do đó khi đồng hồ ςɧếτ đồng nghĩa với việc thời gian bị ngưng đọng, vận mệnh bị cản trở. Điều này tượng trưng cho những việc không may mắn có thể sẽ xảy đến với gia chủ.

Chính vì vậy, khi ph.át hiện đồng hồ trong Nh.à ngừng chạy thì nên hạ xuống kiểm tra ngay lập tức. Nếu là do hết pin thì nhAпʜ chóng thay pin, trong trường hợp đã hỏng thì dứt khoát nên bỏ chiếc đồng hồ đó đi. Không nên treo những chiếc đồng hồ ςɧếτ như vậy trên tường.

Qua đó cũng nhắc nhở các gia chủ nhân dịp dọn Nh.à cuối năm nên kiểm tra đồng hồ còn hoạt động tốt không và thay pin nếu pin cũ sử dụng đã lâu. Tránh việc đồng hồ ςɧếτ vào ngay những ngày đầu năm mới.

Lịch cũ

Cũng giống như đồng hồ, lịch cũng là vật biểu tượng cho thời gian, có mối quan hệ mật thiết với gia chủ. Những quyển lịch cũ gắn liền với những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ bao gồm cả những điều không may.

1-1610616190680866770394

Do đó, nếu giữ lại những cuốn lịch cũ sẽ kh.iển tài vận của năm mới bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra, nhiều gia đình còn giữ thói quen dùng lịch cũ gói đồ ăn, tuy nhiên kiến nghị các gia đình không nên làm vậy vì mực in trên các tờ lịch rất có hại cho s.ức khỏ.e. Chính vì vậy, khi năm hết tết đến các gia đình nên tháo lịch cũ xuống và thay bằng những cuốn lịch mới.

Dọn Nh.à cuối năm chú ý vứt vật cũ hỏng trong Phò.ng bếp

Khu vực Nh.à bếp là nơi tập Tru.ng nấu nướng đồ ăn trong dịp năm mới nên cũng cần lưu ý khi dọn Nh.à cuối năm. Trước tiên, bạn chú ý dọn dẹp bếp thật thoáng đãng, sạch sẽ, không treo các vật dụng sắc, nhọn lên tường. Ngoài ra, bạn cũng nên vứt bớt những món đồ cũ, hỏng không dùng đến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm: Mua sắm thả ga không lo về giá, cùng săn sale nào