Cày Phim Đêm

Thầy tử vi tiết lộ: Dành 3 giây nhìn vào ngấn cổ người phụ nữ, biết được số mệnh thành công hay thất bại

2427

Tướng cổ một người phụ nữ không chỉ có tính thẩm mỹ, mà nó còn nói lên số mệnh trong tương lai của người đó.

Phụ nữ cổ 3 ngấn cả đời hưởng phúc

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu cổ 3 ngấn thường có số mệnh tốt, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, luôn hưởng nhiều phúc lộc, cả đời giàu sang, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Ngấn cổ sâu, chạy dài, không đứt đoạn thể hiện chủ nhân của nó sẽ có cuộc đời vô lo vô nghĩ, được hưởng phúc trời ban, chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Họ không chỉ là người có “số hưởng” mà bản tʜâɴ cũng giỏi ĸіếм tiền và được nhiều người ngưỡng mộ.

Phụ nữ có tướng cổ 2 ngấn

Trong tính c.ách phần lớn những người cổ ngắn, có 2 ngấn và béo thường có tính c.ách ruột để ngoài da, không để tâm đến việc của thiên hạ hay không quan tâm người khác nghĩ gì. Người có kiểu cổ này thường muốn trở thành Tru.ng tâm của sự chú ý, có cái tôi cao và luôn tự cho mình là đúng nên khó thành công.

Người có cổ 2 ngấn nhưng gầy và thấp thường được dự báo là người s.ức khỏ.e không tốt. Nhất là phụ nữ, kỵ nhất tướng cổ thấp, lộ xư.ơng. Đây là tướng hình phu khắc tử, những người này hơi lận đận tình duyên.

co-3-ngan-1

Người có tướng cổ nhiều gân xAпʜ

Về mặt s.ức khỏ.e nếu môt người phụ nữ sở hữu tướng cổ này s.ức khỏ.e yếu ớt, dễ mắc bệ.nh hi.ểm nghèo tuổi thọ Tru.ng bình không được cao như mong muốn. Ngoài ra, đây là kiểu người bảo thủ, tính c.ách khá kiên định, nên trong cuộc sống hôn nhân dễ gặp trắc trở, đổ vỡ giữa đường. Ngoài ra, trong đường tài lộc người phụ nữ này rất kiên cường có thể tự làm ra tiền bạc không cần dựa vào ai, nhưng cuộc sống có nhiều điều không may mắn xảy ra kh.iển cho họ không giữ lại được tiền bạc. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, thậm chí, nhiều người dễ nghèo khổ túng thiếu.

Phụ nữ cổ nhiều ngấn vòng

Theo nhân tướng học người sở hữu tướng cổ nhiều ngấn quấn vòng thường có mệnh nghèo khổ, cuộc sống khó khăn, chật vật. Tuy nhiên, về đường học vấn được dự báo là người có khí chất thAпʜ cao, sống thọ dù điều kiện vật chất luôn thiếu thốn. Đặc biệt, người phụ nữ này thường gặp nhiều khó khăn, trong đường tình duyên. Nếu lấy chồng muộn sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc hơn, còn nếu lấy chồng sớm dễ dẫn tới đổ vỡ, ly tán.

xem-tuong-co

Người phụ nữ tướng cổ cân đối với khuôn mặt và cơ thể

Trong tử vi học và nhân tướng học, nếu như một người có tướng cân đối với khuôn mặt và vóc dáng là một người có số mệnh quý bà. Những người này cuộc đời rất đào hoa được nhiều người theo đuổi. Sau khi kết hôn họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cuộc sống giàu sang phú quý ít ai sánh bằng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.