Cày Phim Đêm

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn ‘khuôn bố in ra’

4695

Ngoại hình bé Sol được ví như “khuôn Jack in ra”. Nhóc tỳ trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh trực diện của con gái Jack – bé Sol, tên thật Yên Đan.

Cô bé được người thân bế, hướng ánh nhìn về phía ống kính, lộ trọn vẻ bụ bẫm, dễ thương. Với góc ảnh trực diện, dân mạng một lần nữa phải khẳng định nhóc tỳ quá giống bố, thậm chí “không trượt nét nào”.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-1

Hình ảnh mới lan truyền của con gái Jack.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-2Đường nét đặc trưng chẳng thể lẫn vào đâu.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-3Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-4Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-5Dân mạng cho rằng bé Sol giống bố như đúc, đặc biệt là đôi mắt.

Bé Sol là trái ngọt tình yêu của Jack và bạn diễn Thiên An, chào đời vào tháng 4/2021.

Tuy nhiên, nhóc tỳ xuất hiện trong hoàn cảnh éo le, khi không nhận được sự quan tâm đủ đầy từ bố đẻ. Người mang câu chuyện ra ánh sáng là Thiên An.

TÀI TRỢ

Nam ca sĩ thậm chí bị phanh phui từ chối để con theo họ mình, mỗi tháng chỉ nhờ người thân chuyển cho bé Sol 5 triệu.

Khi ồn ào lăng nhăng với nhiều cô gái lên đỉnh điểm, Jack viết tâm thư giãi bày. Mặc dù vẫn chưa xoa dịu được dư luận, song Jack đã có động thái hướng về con nhỏ. Anh muốn được làm tròn trách nhiệm của một người cha với bé Sol cho tới khi trưởng thành.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-6Bé Sol trong hình ảnh đón trung thu với mẹ mới đây.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-7Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-8Một số hình ảnh trước đó của nhóc tỳ.

Thêm ảnh trực diện con gái Jack, chuẩn khuôn bố in ra-9Jack và tình cũ Thiên An.

XEM THÊM:Thiên An và con gái chung với Jack lần đầu cùng xuất hiện

Xuất hiện bên mẹ, con gái Jack bụ bẫm, dễ thương, miệng ngáp ngủ khiến ai nhìn cũng yêu.

Chiều 20/9, Thiên An có cập nhật mới trên Facebook cá nhân. Cô chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng con gái nhỏ – bé Sol.

Bà mẹ bỉm sữa xúc động viết kèm: “Mừng trung thu đầu tiên của em nhé. An yêu Sol nhất trên đời này”.

Thiên An và con gái chung với Jack lần đầu cùng xuất hiện-1Thiên An bên tiểu công chúa.

Trong ảnh, bé Sol bụ bẫm, dễ thương, miệng ngáp ngủ khiến ai nhìn cũng yêu.

Khoảnh khắc ấm áp của mẹ con Thiên An nhận được 13.000 lượt “likes” chỉ sau khoảng 10 phút đăng tải.

Đây cũng là lần đầu tiên Thiên An và bé Sol cùng xuất hiện, dù trước đó một số hình ảnh của nhóc tỳ đã bị lộ, lan truyền rộng trên mạng xã hội.

Tới thời điểm hiện tại, con gái Jack và Thiên An được gần 6 tháng tuổi.

Thiên An và con gái chung với Jack lần đầu cùng xuất hiện-2Thiên An và con gái chung với Jack lần đầu cùng xuất hiện-3Ngoại hình bé Sol giống Jack như lột.

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998, tại Bình Dương. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số MV của Jack, từ đó nảy sinh quan hệ tình ái, song mối quan hệ này hoàn toàn bí mật.

Hơn 1 tháng trước, Jack bị một cô gái tên T.V phanh phui đời tư trụy lạc, “bắt cá nhiều tay”. Lúc này, Thiên An cũng được hé lộ là một trong những “nạn nhân” của Jack. Cô gái trẻ sau đó xác nhận sự thật, đồng thời chia sẻ câu chuyện tình nhiều nước mắt.

Ngoài việc bị “cắm sừng” khi yêu, Thiên An từ khi bầu bí tới sinh nở đều không nhận được sự quan tâm cần thiết từ giọng ca Sóng Gió. Nam ca sĩ thậm chí bị phanh phui từ chối để con theo họ mình.

Thiên An và con gái chung với Jack lần đầu cùng xuất hiện-4Thiên An từng tiết lộ, phía Jack chu cấp cho con gái chung 5 triệu đồng mỗi tháng.

Sau nhiều ngày im lặng, Jack chính thức lên tiếng về sự việc vào 10/8. Nam ca sĩ thừa nhận có con với Thiên An, đồng thời bày tỏ mong muốn được làm tròn trách nhiệm của một người cha với bé Sol cho tới khi trưởng thành.

Tuy nhiên, tâm thư của Jack vẫn không xoa dịu được dư luận vì “viết chung chung”, không nói rõ ồn ào với từng bóng hồng, đặc biệt không có lời xin lỗi cụ thể nào tới mẹ con Thiên An – những người được cho là thiệt thòi nhất.

Sự việc thêm nghiêm trọng khi các group anti-fan của Jack “mọc lên như nấm”, tràn vào fanpage các nhãn hàng, chương trình… đòi tẩy chay anh.