Cày Phim Đêm

Thêm một bài văn tả bố ‘bất hủ’ kh.iển dân tình cười ngất đến năm sau ‘chưa tỉnh’

927

Những bài văn bất hủ của học sinh thời nào cũng tạo ra ‘sóng gió’ mỗi khi được chia sẻ đến cộng đồng. Với góc nhìn trẻ thơ vừa chân thật, ngây ngô, lại vô cùng hồn nhiên, kh.iển cho những áng văn cũng đặc biệt theo c.ách riêng.

Mới đây, cư dân mạng được phen cười rụng rốn bởi bài văn tả bố vô cùng chân thực của học sinh tiểu học.

Nguyên văn bài làm của cô bé:

‘Bố em năm nay 36 tuổi, bố có dáng người đậm đà. Khuôn mặt hơi tròn và mái tóc đen đã điểm vài sợi bạc. Bố có đôi lông mày rậm, đôi mắt màu nâu đen, sáng long lAпʜ. Bố có đôi môi hình trái ᴛім, khi cười để lộ hàm răng vàng khè như những hạt ngô xếp theo hàng ngang.

Mũi của bố hơi to, sống mũi không cao lắm. Đôi bàn tay bố to và thô ráp, vì bố làm việc rất nhiều. Bố em cũng rất vui tính, dễ gần và đối với con cái thì rất bao dung…’.

Bài văn được chia sẻ kh.iển dân tình cười ngất

Sau những dòng miêu tả mùi mẫn, khen bố hết lời, cô bé đã nhAпʜ chóng để lại điểm nhấn trong bài kh.iển bố đọc xong chỉ muốn ‘độn thổ’ đó là chi tіếᴛ ‘hàm răng vàng khè như những hạt ngô xếp theo hàng ngang’. Nhưng rất may là dòng miêu tả này đã được gạch bỏ mà thay vào bằng ‘hàm răng bố đều và trắng’. Đoạn sau cô bé hết lời khen bố bao dung, chăm chỉ, kh.iển bố nở mày nở mặt mà tạm quên chi tіếᴛ ‘bóc phốt’ kia.

Cư dân mạng cũng nhAпʜ chóng để lại bình luận:

– Cô bé thấy gì tả nấy thôi mà, khen cho sự thật thà, bố liệu mà chỉnh trang nhan sắc đi thôi.

– Đúng là trẻ thơ, mọi thứ với chúng thật đa dạng.

– Có cô con gái khen bố hết lời thế thì cũng mát lòng mát dạ rồi. Lỗi kỹ thuật nho nhỏ, bỏ qua cho con :D.