Thèm quý tử, chồng tự rạch bụng vợ đang mang thai 7 tháng để xem giới tính: ‘Bỏ xó’ 5 con gái

3582

Do đã có 5 con gái, người đàn ông Ấn Độ thèm khát có con trai đã quyết định rạch bụng vợ bầu 6 tháng để xem giới tính thai nhi. Hành động nhẫn tâm này đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên cả nước khi tình trạng trọng nam khinh nữ vẫn diễn ra ở quốc gia Nam Á này. Em đọc mà tức run người luôn các mẹ ạ, vợ sinh nở đã khổ rồi mà gã chồng không hiểu, cũng chẳng cảm thông, chỉ coi vợ hệt như 1 cái “máy đẻ”. Thương sao đời người phụ nữ, chua chát vô cùng!

Ảnh chụp màn hình Báo An ninh Thủ đô

Vụ việc gây chấn động này xảy ra tại ngôi làng Nekpur ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, hôm 19-9-2020.

Chỉ vì khao khát có con trai, muốn biết giới tính của thai nhi trong bụng vợ, người chồng tên Pannalal loạn trí không màng đến sự an nguy của hai mẹ con, quyết tâm rạch bụng người vợ 35 tuổi của mình bằng vũ khí sắc nhọn, khiến cô bị thương nặng.

May mắn thay, sự việc được phát hiện kịp thời. Người phụ nữ đang mang thai 6 tháng sau đó được người nhà đưa và bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, cô cho biết nguyên nhân bị thương và động cơ gây án của chồng, khiến mọi người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Ảnh minh họa: Internet

Cha mẹ của nạn nhân cho rằng Pannalal nhẫn tâm làm vậy với con gái họ vì anh ta khao khát có con trai. Vợ chồng Pannalal đã có 5 con gái.

Ngay lập tức sau đó, người chồng máu lạnh đã bị cảnh sát bắt giữ. Người vợ vẫn đang điều trị tại bệnh viện, tình trạng của thai nhi không được tiết lộ.

Hiện vẫn đang xác định động cơ đằng sau tội ác và hiện vẫn chưa rõ Pannalal đã dùng thứ gì để rạch bụng nạn nhân.

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ người đàn ông loạn trí – Ảnh minh họa: Internet

Trước đó, truyền thông Ấn Độ cũng một phen rúng động trước vụ việc gã chồng độc ác đổ axit lên mặt vợ khi cô đang ngủ chỉ vì muốn có con trai nhưng vợ đẻ toàn con gái.

Cụ thể, vụ tấn công xảy ra tại Moradabad, gần New Delhi, Ấn Độ. Gã đàn ông vô nhân tính đã đổ axit lên người vợ (Farah) đúng ngày Quốc tế phụ nữ khi biết vợ mình lại sinh con gái đã khiến người vợ 25 tuổi bị bỏng nặng.

Đáng phẫn nộ, sau khi tấn công vợ, hắn đã bỏ trốn và đang bị cảnh sát truy lùng.

Chỉ vì không sinh được con trai mà người phụ nữ này phải chịu nhiều tổn thương

Về phần chị Farah, những người hàng xóm đã đưa chị tới bệnh viện sau khi gã chồng vô nhân tính đổ axit lên phần mặt, tay và bụng chị. Chị gái của chị Farah, Nusrat Jahan cho biết em gái mình đã kết hôn với chồng từ cách đây 8 năm nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Họ thường xuyên lục đục cãi nhau và anh chồng luôn mong có được con trai nối dõi.

Gần đây, Farah sinh người con thứ hai nhưng lại là con gái. Điều này đã khiến người chồng thêm phần nổi giận và thực hiện hành vi vô nhân đạo đó.

Farah cũng cho biết, nhà chồng cũng đối xử không tốt với mình sau khi chị sinh con gái đầu lòng. Dù họ biết hành vi của người chồng nhưng cũng không can ngăn hay giúp đỡ gì chị.

“Tôi vẫn cố gắng sống, dù bị đánh đập, vì nghĩ rằng mình phải cố gắng vì các con. Tôi tự hỏi rằng nếu mà mình chia tay thì ai sẽ chăm lo cho các con và bản thân tôi. Tuy nhiên, tôi không ngờ rằng hắn ta lại hành động tàn nhẫn đến vậy”.

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều những trường hợp điển hình cho thấy nạn phân biệt giới tính ở Ấn Độ vô cùng nghiêm trọng, mặc dù những năm gần đây chính quyền đã vào cuộc quyết liệt. Tuy nhiên, những hủ tục, định kiến cổ hủ từ xa xưa vẫn phát triển mạnh mẽ trong suy nghĩ của những người dân nơi đây, đặc biệt là ở những vùng quê nghèo, chưa phát triển tại Ấn Độ.

Theo ANTĐ