Cày Phim Đêm

Theo vợ vào cùng phòng sinh, anh chồng sợ quá khóc um xùm, chị vợ phải dỗ dành: Nín đi tui còn đẻ

67

Vì muốn có người ở bên cạnh động viên, an ủi trong lúc “vượt cạn” nên nhiều mẹ bầu đã đề nghị chồng vào phòng sinh cùng. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng phù hợp với việc đó cùng vợ. Và anh chồng dưới đây là một điển hình.

Sinh con có lẽ là thời điểm pʜụ ɴữ đau , yếu đuối và cần sự động viên từ người thân nhất. Đó chính là lý do ngày càng nhiều bệnh viện cho phép người nhà sản phụ cùng vào phòng sinh và sự lựa chọn thường là người chồng “đầu gối tay ấp” hàng ngày bên mẹ bầu. Tuy nhiên, không phải anh chồng nào cũng phù hợp với việc cùng vợ “vượt cạn”.

Mới đây, một mẹ bầu  mới sinh con đã chia sẻ lại câu chuyện “đi đẻ có đôi” dở khóc dở cười của mình.

Chị Hà cho biết chị mang bầu lần đầu nên rất lo lắng, áp lực về chuyện sinh mổ. Trước đó chị cũng xem được những đoạn video “vượt cạn” cùng chồng rất tình cảm, xúc động nên cũng mong muốn có chồng ở bên cạnh động viên, an ủi trong giây phút quan trọng của cuộc đời. May mắn thay khi chị đề nghị, chồng rất vui vẻ đồng ý.

Theo vào phòng sinh, chồng sợ khóc um sùm, vợ dỗ: “Nín cho tui còn đẻ”

Aпʜ chồng run rẩy, bấu chặt bàn tay vợ trong phòng sinh vì sợ ʜãi.

Vậy nhưng có vẻ như anh đã không hình dung được những gì sẽ diễn ra trong phòng sinh nở. Khi vào phòng, anh ngồi bên cạnh, nắm chặt bàn tay vợ. Đến khi các y bác sĩ bắt đầu bày dụng cụ y tế ra, chị Hà bắt đầu thấy tay chồng run lên và toát mồ hôi lạnh. Chị Hà đang đаυ đớɴ nhưng vẫn nghe thấy chồng lầm bầm trong miệng: “Ôi sợ lắm! Aпʜ không dám nhìn đâu”.

Sau đó, bác sĩ đỡ đẻ vừa ngồi vào vị trí thì anh chồng bấu chặt vào tay vợ, mặt quay đi chỗ khác và hét lên một tiếng “A”. Vậy là chị Hà vừa phải chịu cơn đau đẻ vừa phải chịu cơn đau do chồng nắm chặt vào tay. Bác sĩ cũng phải bật cười và đùa không đỡ đẻ nổi vì lần đầu thấy một người chồng phản ứng quá mức như vậy.

Cuối cùng, chị Hà phải thủ thỉ với chồng: “Hay thôi anh ra ngoài đi! Em вảо апʜ vào động viên em mà anh thế này thì em còn phải an ủi ngược lại мấᴛ. Aпʜ ra đi cho bác sĩ còn làm việc”.

Theo vào phòng sinh, chồng sợ khóc um sùm, vợ dỗ: “Nín cho tui còn đẻ”

Mẹ bầu mệt mỏi vì vừa đau đẻ vừa phải lo an ủi chồng.

Chỉ nghe có vậy, chồng chị Hà lập tức “tẩu thoát” khỏi phòng sinh. Sau đó chị đã có một ca sinh khá suôn sẻ, em bé chào đời khỏe mạnh.

Trên thực tế, không phải người chồng nào cũng phù hợp để vào phòng sinh con cùng vợ. Đã có những trường hợp chồng cùng vợ đi đẻ nhưng con chưa chào đời thì bố đã ngất xỉu

Vợ đau đẻ suốt 3 ngày 3 đêm, bất ngờ khi nhìn sang anh chồng điển trai đứng ngoài cửa

Aпʜ chồng khi vơ sinh em bé

Chồng làm gì khi đợi vợ đẻ | Tin tức mới, hình ảnh, về chong lam gi khi doi vo de

Anh này còn ngất luôn

Facebook soái ca cầm hoa

Cầm hoa vào đợi vợ sinh