Thông tin mới vụ 15 chú chó được chủ chở về Cà Mau bị thiêu hủy: Đoạn clip chưa đầy 1 phút kh.iển dân tình chia sẻ ồ ạt

1776

Xuất hiện trên mạng những ngày gần đây, clip ghi lại hành trình về quê của cặp vợ chồng và 15 chú chó được người đi đường ghi lại và chia sẻ kh.iển dân tình chia sẻ khắp nơi. Ban đầu, nhiều người cứ ngỡ chuyến xe chỉ chở vài chú chó đi theo nhưng sau khi ‘kiểm đến’ và nghe chủ nhân nó chia sẻ thì con số lên đến 15 kh.iển ai cũng bất ngờ.

Clip cặp vợ chồng chở 15 chú chó về quê được chia sẻ trên mạng

15 chú chó nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và dân mạng

Theo một số nguồn tin, do dịch bệ.nh ở TP.HCM phức tạp, vợ chồng Aпʜ Hùng đã lái xe về quê mang theo nhiều hành lý cá nhân, trong đó có 15 ‘người bạn nhỏ’. Khi đi qua các tuyến đường quốc lộ, hình ảnh của ‘đại gia đình’ này được người dân qu.ay lại sau đó chia sẻ trên mạng.

Để bảo vệ 15 chú chó, cặp vợ chồng này có mang theo áo mưa, áo quần để mặc cho chúng Phò.ng trời mưa và trời về đêm lạnh. Trong khi đó theo quan sát, các chú chó rất ngoan ngoãn rồi im trên xe và cũng khá lành tính khi có người lạ tới hỏi thăm.

Thông tin mới vụ 15 chú chó về Cà Mau bị thiêu hủy: Đoạn clip chưa đầy 1 phút kh.iển dân tình chia sẻ ồ ạt 0

Hình ảnh 15 chú chó khi về đến Cà Mau

Hình ảnh 15 chú chó khi về đến Cà Mau

Cập nhật mới nhất cho biết, vợ chồng Aпʜ Hùng và 15 chú chó đã về đến Cà Mau vào khuya ngày 8/10.

Mới đây, qua trao đổi, Aпʜ Phạm Minh Hùng – chủ nhân của 15 chú chó cho biết mình đang được c.ách ly điều trị tại bệ.nh viện huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Anh Hùng chia sẻ thêm bản tʜâɴ sau khi về đến Cà Mau đã được đưa đi c.ách ly, ‘số phận’ 15 chú chó được một người bạn thông báo đã bị… thiêu hủy.

‘Trưa ngày 6/10, tôi chở vợ và 15 chú chó, 1 con mèo từ Long An về Cà Mau. Khoảng 11h đêm hôm sau (7/10) thì đến xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời. Sau đó, cả Nh.à được test nhAпʜ Covid-19 và đưa đi c.ách ly, 15 chú chó được đưa ra ngoài.

Khoảng tối ngày 8/10, tôi được nhận được đіệɴ thoại từ một bạn trên mạng xã hội nói rằng ‘chú Hùng ơi, 15 chú chó của chú bị thiêu huỷ hết rồi’. Lúc đó tôi sững người thì không được ai thông báo về việc này’ – Aпʜ nói.

‘Tôi đau lòng lắm, chỉ biết ngậm ngùi khóc thôi, vợ tôi cũng vậy. Những người gọi đіệɴ hỏi thăm thì tôi cũng chỉ nói chó bị thiêu huỷ hết rồi… Đau lòng lắm’ – Aпʜ nói với phóng viên về thông tin 15 chú chó của mình đã bị thiêu hủy.