Cày Phim Đêm

Thuê Nh.à hay mua Nh.à mà thấy “điềm hung” này rẻ mấy cũng đừng ở cố kẻo túng thiếu quAпʜ năm

765

Khu vực xung quAпʜ Nh.à có quá nhiều âm khí

Nếu ngôi Nh.à của bạn đang nằm cạnh khu vực bệ.nh viện, Nh.à xác, nghĩa địa hoặc trong ngõ sâu hay bị các công trình cao lớn bên cạnh che chắn kh.iển ánh sáng không thể chiếu vào sẽ làm cho âm khí tăng lên, ảnh hưởng tiêu cực đến s.ức khỏ.e, độ may mắn của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Empty

Nên sớm tìm c.ách khắc phục bằng c.ách chuyển Nh.à hoặc các mẹo hóa giải phong thủy để tránh vận đen kéo tới.

Có quá nhiều cây cối bao ᴛгὺм lấy ngôi Nh.à

Việc trang trí cây xAпʜ trong Phò.ng và xung quAпʜ Nh.à là rất tốt, không những có tác dụng làm mát và còn giúp không gian xAпʜ tươi, gần gũi với thiên nhiên. Tuy vậy, nếu trồng quá nhiều cây xAпʜ thì chúng lại bị phản tác dụng, bao ᴛгὺм lấy hết ngôi Nh.à kh.iển Aпʜ sáng không thể nào soi vào được.

Đồng thời, sống trong môi trường quá nhiều cây sẽ không tốt cho s.ức khỏ.e của con người về đêm (bị thiếu oxy).

Ánh mặt trời yếu ớt

Vấn đề ánh sáng và không khí trong phong thủy Nh.à ở cũng rất được quan tâm. Muốn chọn một ngôi Nh.à tốt để sinh sống, không chỉ chú ý đến không khí trong lành mà còn cần chú ý cả ánh mặt trời có chiếu sáng đầy đủ hay không.

Nếu Nh.à không có ánh sáng thì âm khí nặng, gia trạch không yên. Những ngôi Nh.à như vậy sẽ không phù hợp để bạn lựa chọn sinh sống.

Nhà có nhiều góc nhọn

Trong các căn hộ chung cư hoặc Nh.à riêng với diện tích bé thường bị nhiều góc khuyết, góc nhọn, góc tù… Trong phong thủy, căn Nh.à có nhiều góc nhọn sẽ dẫn tới tà khí, sát khí vô cùng nặng. Sống trong căn Nh.à này, chủ nhân rất dễ bị ta.i n.ạn, thường xuyên bất hòa, xích mích với các thành viên khác.

Empty

Ngôi Nh.à thẳng với chợ, mương cống không phù hợp

Phong thủy cho rằng “hỷ hồi kỵ chính xung”, hay yếu tố hỷ, kỵ xung khắc. Bởi vì chính xung sẽ mang tới sự lo lắng, vội vàng kh.iển cho gia chủ phải gánh chịu tai họa. Với ngôi Nh.à như vậy, bạn không thể không cẩn thận đề Phò.ng.

Trước khi quyết định chọn mua bạn nên xem xét xung quAпʜ ngôi Nh.à: trái, phải, trước, sau. Nếu xuất hiện trường hợp ngôi Nh.à chính xung với chợ, cống, mương, thì không nên mua. Nếu cửa chính của ngôi Nh.à hướng thẳng đường lớn, đường càng dài, ɴguy ʜiểm càng lớn, xe càng nhiều thì được quan niệm ta.i n.ạn càng nhiều. Một số người gọi đây là Nh.à miệng hổ, khó để có được bình an trong ngôi Nh.à.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm