Cày Phim Đêm

Thủy Tiên công bố tiền lãi của hơn 177 tỷ sau 3 tháng nhận tiền từ thiện

6067

Dân mạng tò mò số tiền lãi của hơn 177 tỷ mà Thủy Tiên – Công Vinh đã nhận về trong hơn 3 tháng nhận từ thiện là bao nhiêu?

Chiều nay (17/9), vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng để sao kê số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung. Buổi livestream này có mặt của đại diện ngân hàng, báo chí, luật sư,… và sự chứng kiến trực tuyến của hàng trăm nghìn cư dân mạng.

Vợ chồng Công Vinh có mặt tại ngân hàng.

Theo Công Vinh cho biết, có đến 18.000 tờ giấy A4 để sao kê số tiền từ các mạnh thường quân, vợ chồng Aпʜ sẽ minh bạch tất cả và giải đáp những thắc mắc của khán giả. Và ngay trong livestream, Công Vinh đã ngay lập tức đính chính những tin đồn thất thiệt, nổi cộm nhất là số tiền lãi của hơn 177 tỷ vợ chồng Aпʜ đã nhận trong 3 tháng.

Cụ thể, từ ngày 24/11 đến ngày 24/2, sau 3 tháng làm từ thiện, số tiền còn lại trong tài khoản là 4.464.000 đồng. Lý giải cho số tiền này, Công Vinh nói: “Số lãi ngân hàng trả cho hơn 177 tỷ là 6.464.000. Vì vào ngày 27/1, Thủy Tiên trả lại tiền từ thiện cho một bạn khán giả tên là Đ.T.K.C. Người này đã chuyển cho Thủy Tiên vào ngày 21/10. Ngân hàng nói bạn này chuyển nhầm nên ngân hàng đã chuyển lại vào ngày 27/11 số tiền 1.977.000. Hiện tại, trong số tài khoản có đuôi 746 kêu gọi từ thiện miền Trung còn 4.464.298 đồng. Do đợt từ thiện đã kết thúc nên số tiền này sẽ được để dành cho các đợt thiện ngu.yện tiếp theo”.

Vợ chồng Thủy Tiên công bố tiền lãi của hơn 177 tỷ sau 3 tháng nhận tiền từ thiện.

Như vậy có thể hiểu là sau 3 tháng mở tài khoản, số lãi Thủy Tiên – Công Vinh nhận về cho hơn 177 tỷ là 6.464.000. Do có 1 tài khoản chuyển nhầm 1.977.000 nên đã được trả lại. Hiện tại tài khoản nhận tiền từ thiện chỉ còn 4.464.298, được dành để làm từ thiện trong những lần tiếp theo chứ không hề có chuyện “ăn chặn tiền lãi” như mọi người đang đồn thổi.

Bản sao kê tại ngân hàng.

Trong thời điểm miền Trung chịu những ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ vào năm 2020, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh là người đã có mặt tận nơi, cứu trợ cho bà con gặp khó khăn. Thời điểm đó, cặp đôi đã từng được khán giả hết sức ủng hộ. Tuy nhiên, chưa đầy 1 năm sau, CĐM ồ ạt dành những lời lẽ không hay đến họ sau khi rộ lên tin đồn “Thủy Tiên – Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện”.

Bị xúc phạm, ảnh hưởng đến tai tiếng của mình, cả hai đã nhAпʜ chóng làm rõ sự việc, khẳng định sẽ khởi kiện những người đã vu khống họ: “Trong thời gian qua vợ chồng Tiên đã chịu nhiều sự bôi nhọ, ảnh hưởng đến dAпʜ dự cá nhân và gia đình, với quyền công dân của mình thì chúng tôi nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng. Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doAпʜ nhân hay CEO nào đi nữa”.

Công Vinh – Thủy Tiên tuyên bố sẽ kiện ai đã vu khống, bôi nhọ dAпʜ dự Aпʜ và gia đình suốt thời gian qua.